BÀI 4: NHỮNG CÔNG CỤ BẠN CẦN PHẢI CÓ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU VỚI AFFILIATE

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Xin chào bạn, mình là Khôi đây. Ở bài trước bạn đã được biết về những yếu tố quan trọng trước khi làm affiliate thì hôm nay chúng ta sẽ được biết về những công cụ quan trọng cần phải có trước khi làm affiliate.

Tiền chỉ có giá trị khi và chỉ khi bạn có thể rút ra và sử dụng chúng, tiền mà không dùng được thì cũng chỉ là những con số ảo mà thôi. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải có những công cụ này để hỗ trợ trước khi tham gia kiếm tiền với affiliate.

CÔNG CỤ QUAN TRỌNG NHẤT – THẺ VISA

Điều quan trọng đầu tiên và bắt buộc bạn phải có chính là thẻ visa trước khi bạn bắt đầu những chiến dịch kiếm tiền trên Internet. Thẻ visa là 1 thẻ tín dụng có phạm vi trên toàn thế giới có thể giúp bạn thanh toán được những dịch vụ nước ngoài. Và những ai trong giới MMO bước đầu tiên đều phải chuẩn bị cho mình 1 thẻ visa cả, và chính vì vậy mà mình yêu cầu bạn đầu tiên PHẢI CÓ ngay 1 thẻ visa. Và mình đã có 1 bài hướng dẫn rất chi tiết ngay đây

NHẬN RÚT TIỀN VỚI PAYPAL

Paypal là 1 cái tên vô cùng uy tín và được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi nơi, khi có 1 tài khoản Paypal thì paypal sẽ giúp bạn nhận tiền từ nước ngoài, khi tiền về đến tài khoản Paypal việc tiếp theo là bạn chỉ cần chuyền tiền từ Paypal về visa, và đem thẻ visa ra cây atm rút tiền là xong, rất đơn giản. Khi bạn đã có thẻ visa thì việc tạo 1 tài khoản paypal và liên kết với thẻ visa rất đơn giản chỉ cần 5 phút là xong. . Mình sẽ có bài hướng dẫn ở bài sau nhé.

PAYONEER

Payoneer cũng là một hình thức để giúp bạn nhận tiền giống với Paypal, có một vài hình thức chỉ trả qua Paypal và cũng có một vài hình thức trả qua Payoneer, chính vì vậy nên phải có cả 2 sẽ tốt hơn. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết về Payoneer ở những bài sau.

LỜI KẾT

Okay. Vậy là bạn đã biết được tổng thể về những công cụ quan trọng cần thiết trước khi bắt đầu làm affiliate rồi đúng không nào?  và việc đầu tiên cần làm bây giờ là bạn phải có cho mình ngay 1 thẻ visa ( hướng dẫn tại đây ) , lúc đó chúng ta sẽ tiếp tục qua bài tiếp theo.

Bắt đầu từ bài sau mỗi bài sẽ có 1 mật khẩu riêng, vì vậy sau khi đã có cho mình thẻ visa , thì bạn hãy vào đây =>> Bắt đầu =>> nhắn tin cho mình với cú pháp ” visa ” , bạn sẽ nhận được mật khẩu bài tiếp theo. Hẹn các bạn ở bài sau.

One thought on “BÀI 4: NHỮNG CÔNG CỤ BẠN CẦN PHẢI CÓ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU VỚI AFFILIATE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *