Cài đặt Plugin cho WordPress

Sau khi đã có cho mình domain và hosting, cài đặt và đưa website lên Internet, các thiết lập cơ bản cho website, cài đặt giao diện cho website. Thì việc tiếp theo mà mình sắp hướng dẫn đây sẽ là cực kỳ quan trọng, nó sẽ hỗ trợ bạn trong công đoạn xây dựng blog sau này. Đó chính là cài đặt Plugin cho WordPress.

Hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress.

Plugin là gì

Plugin là một module bổ sung một chức năng nhất định nào để nhằm phục vụ cho việc phát triển website. Hiện tại số lượng Plugin là vô vàn, có những Plugin bổ ích nhưng cũng có những Plugin không biết “Sinh ra để làm gì“, có những Plugin miễn phí và cũng có những Plugin trả phí như theme vậy.

Chính vì vậy, bạn hãy cài những Plugin thật sự cần thiết để phục vụ việc làm website của mình, đừng bạ cái nào cũng cài dễ gây xung đột các Plugin với nhau và gây ra hiện tượng lỗi website.

Cài đặt Plugin

Đầu tiên, tại mục “Plugins” bạn vào mục Add New.

cài đặt plugin cho wordpress

 

Sau đó, bạn có thể tìm tên Plugin ở thanh “Search plugins“, hoặc có thể tải lên từ máy tính của bạn (giống như việc tải giao diện lên ở bài trước).

cài đặt plugin cho wordpress

 

Sau khi Install Plugin rồi thì bạn cần Active nó thì Plugin mới hoạt động được.

cài đặt plugin cho wordpress

 

Lời Kết

Okay. Vậy là với bài viết này thì mình bạn đã có thể biết được thêm về Plugin và cách cài đặt nó rồi. Thật đơn giản phải không ? Chúc bạn thành công !!

Theo dõi

Trịnh Ngọc Khôi

Mình là Khôi - là người đứng sau Blog này.
Thuộc thế hệ 9x và dư thừa năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Khôi dành trọn thời gian và tình yêu cho thị trường Online này, Khôi kiếm tiền bằng cách trao giá trị và hướng dẫn mọi người kỹ năng làm blog để họ có thể bắt đầu khởi nghiệp với thị trường đầy tiềm năng này.
Trịnh Ngọc Khôi
Theo dõi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
[số lượng có hạn] Tiếp cận mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic đang ưu đãi 20%>> đăng ký ngay
+ +
error: Bản quyền thuộc Trịnh Khôi dot com