Cài đặt Plugin cho WordPress

Sau khi đã có cho mình domain và hosting, cài đặt và đưa website lên Internet, các thiết lập cơ bản cho website, cài đặt giao diện cho website. Thì việc tiếp theo mà mình sắp hướng dẫn đây sẽ là cực kỳ quan trọng, nó sẽ hỗ trợ bạn trong công đoạn xây dựng blog sau này. Đó chính là cài đặt Plugin cho WordPress.

Hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress.

Plugin là gì

Plugin là một module bổ sung một chức năng nhất định nào để nhằm phục vụ cho việc phát triển website. Hiện tại số lượng Plugin là vô vàn, có những Plugin bổ ích nhưng cũng có những Plugin không biết “Sinh ra để làm gì“, có những Plugin miễn phí và cũng có những Plugin trả phí như theme vậy.

Chính vì vậy, bạn hãy cài những Plugin thật sự cần thiết để phục vụ việc làm website của mình, đừng bạ cái nào cũng cài dễ gây xung đột các Plugin với nhau và gây ra hiện tượng lỗi website.

Cài đặt Plugin

Đầu tiên, tại mục “Plugins” bạn vào mục Add New.

cài đặt plugin cho wordpress

 

Sau đó, bạn có thể tìm tên Plugin ở thanh “Search plugins“, hoặc có thể tải lên từ máy tính của bạn (giống như việc tải giao diện lên ở bài trước).

cài đặt plugin cho wordpress

 

Sau khi Install Plugin rồi thì bạn cần Active nó thì Plugin mới hoạt động được.

cài đặt plugin cho wordpress

 

Lời Kết

Okay. Vậy là với bài viết này thì mình bạn đã có thể biết được thêm về Plugin và cách cài đặt nó rồi. Thật đơn giản phải không ? Chúc bạn thành công !!

Theo dõi

Trịnh Khôi

Mình bén duyên với MMO nói chung và Affiliate marketing nói riêng từ năm 2017. Thích nghiên cứu & mày mò về Digital Marketing, Community Manager. Có tí chút kinh nghiệm về content marketing, free traffic & paid traffic.
Trịnh Khôi
Theo dõi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Kinh doanh online không cần vốn từ con số 0>>Nhận coupon 29%
+ +
error: Bản quyền thuộc Trịnh Khôi dot com