CHIA SẺ CÁCH LÀM THẺ VISA HỢP LÍ VÀ HIỆU QUẢ

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết giá trị nhéShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Hôm nay mình xin chia sẻ bạn cách làm thẻ visa hợp lí và hiệu quả để không phải phân vân giữa việc chọn thẻ này tốt hay thẻ kia tốt, làm và sử dụng lâu dài cho nhiều mục đích khác nhau nên cần chọn ngân hàng và loại thẻ thật tốt.

Nếu bạn là người chưa có 1 Visa nào, thì hãy làm cho mình một thẻ hợp lý ngay nhé!

        Theo kinh nghiệm làm nhiều loại thẻ visa và của nhiều ngân hàng thì mình khuyên bạn: Hãy đến ngân hàng ACB để làm thẻ visa.

       Vì sao? Vì ACB có lẽ là ngân hàng duy nhất làm thẻ Visa chỉ mất 15 phút với mức phí chỉ là 50 đến 80k. Tiền bạn sẽ được tiêu đến mức 0 đồng trong thẻ mà không cần hạn mức tối thiểu.

Các loại thẻ thanh toán quốc tế thông dụng ở ngân hàng hiện nay

1. Thẻ ghi nợ – Debit Card

Thẻ ghi nợ là loại thẻ thanh toán được dùng theo cơ chế : tiền mình mình xài hết , hết thì nghỉ :p . Thẻ này liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng như thẻ ATM vậy , khi thanh toán online tiền sẽ trực tiếp trừ trong tài khoản của ngân hàng của các bạn. Và hiện tại mình đang sử dụng thẻ này của ACB.

2. Thẻ trả trước – Prepaid Card

Ngoài Debit và Credit Card ( loại này mình khuyến cáo không nên sử dụng nên mình sẽ không nêu rõ ở đây ) còn có 1 loại thẻ có thể sử dụng thanh toán trực tuyến đó là thẻ trả trước , Prepaid Card.

Chức năng thanh toán tương tự như Debit Card nhưng tiền sẽ tiêu là tiền của thẻ chứ không phải là tiền của tài khoản ngân hàng . Bạn có thể dùng thẻ này mà không cần mở tài khoản tại ngân hàng , chỉ cần nạp trước tiền vào thẻ và sử dụng , nôm na dễ hiểu là như thẻ điện thoại vậy ấy. Thẻ Prepaid Card cũng được dùng rút tiền và thanh toán.

Do việc đăng ký dễ dàng, không yêu cầu mở tài khoản ngân hàng nên nhiều người lợi dụng đăng ký thẻ hàng loạt để mua sắm, tận dụng khuyến mãi. Vì vậy hầu hết các nhà cung cấp đã từ chối thẳng thừng loại thẻ này. Ngoài ra, khi cần verify giao dịch sử dụng thẻ Prepaid khá là khó khăn, nên tốt nhất các bạn không nên sử dụng Prepaid Card.

Đây chính là 2 loại thẻ mà mình khuyến khích bạn nên làm, việc lựa chọn là của bạn, thẻ debit thì chịu nhiều phí cao hơn cả phí làm thẻ, thẻ prepaid thì ngược lại, phí không cao như thẻ debit nhưng việc verify giao dịch hay gặp nhiều khó khăn, vì thế nên mình đã chọn thẻ debit.

Rất nhanh chóng và dễ dàng

Nếu bạn đã đủ 18 tuổi thì chỉ việc cầm CMND và ra ngay chi nhánh ACB gần nhất và nói với chị đẹp gái là bạn muốn làm thẻ Visa Debit, thẻ ghi nợ quốc tế.

Tiếp theo là bạn chỉ cần làm theo những gì chị ấy hướng dẫn. Xong xuôi thì làm theo họ và kích hoạt tài khoản ngay bạn nhé. À bạn nên bảo họ đăng ký luôn dịch vụ Sms và Internet banking luôn cho tiện nhé.

Sau khi kích hoạt xong , hãy bảo chị ấy nạp cho bạn tầm 400k nhé, đó là cả phí duy trì thẻ mình đã dự trù luôn rồi đấy, để đó để sử dụng cho việc tạo website dùng cho cả 1 năm và xuyên suốt quá trình học của bạn.

Hướng dẫn sử dụng thẻ visa

Sau khi kích hoạt và nạp vào thẻ 400k, phòng hờ vậy thôi chứ dư đấy, nhiu đấy là đủ xài cho 1 năm chạy website của bạn. Trung bình thì 1 nghìn / 1 ngày.

Và khi thanh toán bất cứ dịch vụ nào trên Internet , họ đều sẽ yêu cầu các thông tin trên thẻ như sau, chú ý bạn nhé:

 

1, Số thẻ là dãy 16 số trước mặt thẻ

2, Tháng / Năm chính là ngày tháng hết hạn của thẻ , mặt trước thẻ luôn nhé.

3, Tên chủ thẻ

4, Số CCV là 3 số mặt sau của thẻ, rất quan trọng nhé

OK!! Vậy là xong rồi đấy, bạn còn chần chừ gì mà không làm ngay cho mình 1 thẻ visa đi nào.

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết giá trị nhéShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply