CHIA SẺ THEME BẢN QUYỀN TRỊ GIÁ $167

Chào bạn, để giúp ích bạn trong việc làm và thiết kế Website thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bộ theme bản quyền mà mình đã từng mua trên Themeforest, theme bản quyền nguyên bản 100%.

NewsPaper – News & Magazine WordPress Theme (39$)

Nếu website bạn thuộc về lĩnh vực tin tức thì không nên bỏ qua theme Newspaper này nhé, từ màu sắc, font chữ ,bố cục đều mang hơi thở dáng vóc của tờ báo ngày ấy, thật là 1 lựa chọn không tồi với những tín đồ tin tức phải không nào.

XEM CHI TIẾT

Confidence – Multipurpose Nonprofit WordPress Theme (39$)

Confidence là theme WordPress theo mình thấy khá phù hợp với các chiến dịch quyên góp, tình nguyện, tất nhiên bạn vẫn có thể tùy biến nó theo chủ đề bản thân mong muốn. Riêng thiết kế và bố cục thì đã tạo ấn tượng đẹp ban đầu cho mọi người rồi chưa kể độ tùy biến của nó. Cũng là 1 lựa chọn khá hay cho bạn đấy.

XEM CHI TIẾT

 

ROWE Mobile Theme for WordPress (30$)

Rowe là 1 thêm khá đặc biệt vì nó dành riêng cho các thiết bị di động, đánh vào tâm lý sử dụng sử dụng phổ biến smartphone hiện nay mà theme này được ra mắt. Điểm mà mình đánh giá cao là việc tải website trên di động là cực kì nhanh, ngoài ra giao diện thiết kế đẹp cộng với nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ.

XEM CHI TIẾT

 

Summer – Surf Beach Grunge – Blog & Shop ( 59$)

Nếu chủ để bạn lựa chọn về du lịch thì Summer là 1 lựa chọn khá hay cho website/blog của bạn. Hiện có 2 phiên bản trắng đen cho bạn thoải mái lựa chọn.

XEM CHI TIẾT

 

Thời điểm mình viết bài này cũng là dịp cuối năm rồi, sẵn đây mình chúc các anh chị em làm việc thật tốt , đặc biệt là hãy cố gắng hoàn thành 1 website / blog cho riêng mình nhé. 

Happy New Year!!

 

Leave a Reply