Hướng dẫn đăng ký Adflex CPO Network

Nếu nói đến nền tảng CPO ở riêng thị trường Việt Nam thì không thể nào không nhắc đến Adflex Network, 1 trong những mạng tiếp thị liên kết số 1 về CPA Golabal cho publisher VN.

Nếu bạn vô tình đọc được bài viết này trên Google hay ở mạng xã hội nào đó, mà chưa hiểu CPO là gì và kiếm tiền với CPO thế nào, thì hãy quay lại đọc bài viết trước của mình để tránh bị ngộp kiến thức.

Ở bài viết hôm nay mình sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn hiểu thêm về Adflex network cũng như hướng dẫn đăng ký Adflex.

Tìm hiểu thêm về Adflex network

Như bạn đã biết thì hình thức hoạt động chủ yếu của Adflex là CPO (Cost Per Order).

Ở hình thức này thì dễ dàng làm hơn so với các hình thức còn lại, và bạn cũng sẽ dễ dàng có lợi nhuận hơn, vì bạn sẽ được tính hoa hồng khi khách hàng điền form thông tin & nhận được cái “gật đầu” đồng ý mua hàng khi telesale gọi xác nhận.

Còn về sản phẩm từ Adflex thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì đều là hàng chuẩn, có giấy phép hoạt động & đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết.

Nguồn hàng thì của các nhà cung cấp đều đến từ Nga và Đức, một vài sản phẩm làm đẹp thì đến từ Nhật, Hàn. Mọi khâu đều qua sự kiểm duyệt gắt gao và chính xác từ cục kiểm soát sức khỏe, an ninh tiêu dùng, giấy tờ đối chứng rõ ràng với phía network. Bạn có thể check thông tin cũng như giấy tờ rõ ràng ở bên dưới mỗi sản phẩm trong google drive.

Hướng dẫn đăng ký Adflex

Với những gì mình đã chia sẻ thì bạn đã có thể hiểu và nắm được về mô hình kiếm tiền với Adflex CPO network.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Adflex để bạn có thể bắt đầu triển khai chiến dịch và rủng rỉnh tiền với network này nhé.

Đăng Ký tài khoản Adflex

Tại giao diện đăng ký, bạn click chọn tôi đồng ý với thỏa thuận hợp tác.

Bạn điền đúng thông tin của mình vào, những trường dấu * là bắt buộc

 

Kế đến Adflex sẽ hỏi bạn vài câu như: traffic (FB, SEO,…), từng làm nền tảng affiliate nào, doanh thu bạn từng kiếm được trong 1 tháng, nếu có thể thì bạn hãy gửi kèm hình ảnh thu nhập luôn nhé.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì có thể để số 0 tại mục doanh thu.

 

Bước cuối cùng bạn hãy để lại lời nhắn để có thể được duyệt nhanh hơn

 

Các bước đăng ký cũng rất đơn giản. Khi xong các bước bạn sẽ nhận được email từ hệ thống Adflex về việc xác minh email và cách liên lạc với họ để đẩy nhanh quá trình xét duyệt tài khoản.

 

Bạn hãy liên hệ với đội ngũ Adflex qua Skype, hãy canh khung giờ làm việc để gửi tin nhắn nhé, vì họ cũng cần phải nghỉ ngơi nên nếu bạn nhắn vào khung giờ họ không làm thì tin nhắn nằm trong mục chờ & khó nhìn thấy.

Nếu gửi 1 lần không thấy hồi âm thì bạn cách 1 ngày hãy gửi thêm 1 lần nữa, như trường hợp của mình phải gửi đến 3 lần thì bên Adflex mới hồi âm.

 

Bạn hãy trả lời và chứng minh những gì mà họ yêu cầu để tỉ lệ xét duyệt được cao hơn. Nếu bạn là người mới, và chưa từng có kết quả trước đây với affiliate thì cũng nên có những câu trả lời tốt một tí, nên chú trọng vào sự quyết tâmtầm nhìn xa hơn với Adflex.

Cách lấy link affiliate quảng bá sản phẩm

Về việc lựa chọn offer thì bạn có thể tham khảo qua AM để biết offer nào đang thịnh và offer nào có tiềm năng, nói chung mọi thông tin bạn đều có thể hỏi AM, nhưng những gì quá cơ bản thì đừng nên làm phiền người ta nhé.

Click vào là bạn sẽ có được số điện thoại, email cũng như skype. Nếu hên gặp trúng AM nữ thì sẽ có động lực hơn 😀

Bạn sẽ có được list offer kèm mức hoa hồng (giá chia sẻ). Mình sẽ demo cho bạn về một offer rất hot thời gian vừa qua trong “giới mỹ phẩm”.

Sau khi vào offer, bạn sẽ thấy mục tracking link, đây chính là link mà bạn sẽ lấy đi quảng bá sản phẩm (đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng).

Ngoài ra, bạn có thể tích chọn pre landing có sẵn thay vì link landingpage mặc định, chỉ cần tích chọn là link tự động thay đổi, bạn chỉ cần coppy và paste.

Những trang pre landing đôi khi sẽ là một CTA (call to action) button và dẫn qua landing page mặc định để khách hàng đăng ký, nhưng đôi khi sẽ có sẵn luôn một form đăng ký bên dưới pre. Hướng nào thì bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng cả.

Phần tiếp theo các bạn cần quan tâm, đó chính là Tracking Parameters (Optional) ở bên dưới, đây là trang bị mà mình thấy vô cùng hữu ích cho anh em làm affiliate, vì đôi khi một campaign có tỉ lệ chuyển đổi cao nhưng bạn lại không biết từ nguồn nào để mà scale lên cả.

Nói đến yếu tố tracking thì sẽ cần một bài chia sẻ dài và chuyên sâu hơn, nhưng ở phạm vi bài chia sẻ cơ bản này mình chỉ nói qua cho bạn dễ hiểu thế này:

Bạn chạy một offer nhưng lại chạy 3 bài post với 3 content khác nhau cùng đổ về 1 landing page, khi bạn bắt đầu có sale, thì nếu bạn không tracking, hệ thống của Adflex sẽ không thể nào giúp bạn nhận diện được post nào đang hiệu quả để bạn có thể biết và đẩy mạnh được.

Với cách làm này, nếu ads FB 1 của mình cắn tiền và ra đơn thì mình sẽ biết được đơn này đến từ đâu để có thể tối ưu và bắt đầu scale từ từ lên.

Lời kết

Vậy là trong bài viết này bạn đã có thể tự đăng ký adflex cũng như những yếu tốt cơ bản khi bắt đầu kiếm tiền với Adflex.

Mình sẽ còn chia sẻ nhiều hơn về CPO trong thời gian sắp tới, vì theo mình hình thức này sẽ còn bùng nổ trong tương lai.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận, mình sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Trịnh Khôi
Theo dõi
5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x