Hướng dẫn đăng ký GoDaddy $1/tháng [Cập Nhật 2018]

GoDaddy là sự lựa chọn hợp lý cho người mới bắt đầu, khi bạn đang muốn xây dựng cho mình một website mà không cần chi ngân sách quá nhiều.

Và $12/năm sử dụng hosting, được miễn phí cả tên miền thì dại gì mà không sở hữu ngay. Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách mua và đăng ký hosting, cài đặt và đưa website của bạn lên Internet.

CÔNG CỤ CẦN PHẢI CÓ

Để mua được hosting bạn cần phải có thẻ VISA hoặc sử dụng Paypal để có thể thanh toán được các dịch vụ quốc tế. Nếu chưa có thì bạn hãy chạy ngay ra ngân hàng ACB, nói với nhân viên ngân hàng là bạn muốn đăng ký thẻ visa để thanh toán quốc tế. Sau đó bạn cần phải nạp số tiền $12 ( khoảng 280.000 VNĐ ) vào thẻ. Nhưng để cho quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ thì hãy nạp tầm 400.000 VNĐ vì mình cần phải dư ra một khoản tiền để duy trì thẻ nữa. (mức này tùy vào số tiền ngân hàng bạn đăng ký cần để duy trì thẻ).

280.000 VNĐ đã có thể sở hữu được website trong vòng 1 năm mà còn được miễn phí cả tên miền thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán bằng Paypal, nếu chưa có tài khoản paypal thì bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây.

»HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PAYPAL

ĐĂNG KÝ HOSTING VÀ DOMAIN

Mình đã từng sử dụng qua hosting của GoDaddy thì hầu như không có một vấn đề nào xảy ra. Trước đây họ hay có nhiều đợt giảm giá ở thị trường Việt Nam chúng ta , nhưng vào thời điểm hiện tại thì đang có nhiều hạn chế.

Ngay sau đây khi bạn mua thông qua hướng dẫn của mình thì bạn sẽ nhận được ưu đãi này của GoDaddy ngay lập tức, và ưu đãi này không phải ai cũng có được:

  • Hosting sử dụng trong 1 năm
  • Tên miền miễn phí theo kèm, nếu mua riêng giá cũng phải $7-$8
  • Sử dụng Microsoft Office 365 trong vòng 1 năm

Hãy vào đây để nhận coupon giảm giá và ưu đãi này:

COUPON $1/THÁNG

Mình có một vài lưu ý sau đây:

  • Nếu làm theo hướng dẫn vẫn không được thì hãy đổi về đơn vị tiền tệ USD
  • Hãy tắt phần mềm chặn quảng cáo AdBlock để có thể nhận được ưu đãi này, vì phần mềm có thể chặn đường link và khiến bạn không truy cập vào link ưu đãi này được
  • Nếu vào theo nút trên vẫn không được thì bạn hãy coppy đường link này và dán vào ô tìm kiếm: https://trinhkhoi.com/hosting/godaddy

Đầu tiền hãy vào theo Link này

đăng ký cài đặt godaddy

Kéo xuống dưới và chọn theo vùng mình khoanh đỏ nhé.

Như vậy là bạn sẽ chọn miễn phí 1 năm cho bất kỳ tên miền nào bạn thích như .com , .pro , .net , … .

Cho dù tên miền có $15, $20 hay $25 thì bạn đều được free hết, nhưng điều kiện là tên miền chưa có ai đăng ký hết bạn nhé.

Lưu ý: Ưu đãi $12/năm sẽ có thể hết bất cứ lúc nào mà mình không thể báo trước, chính vì vậy làm càng sớm càng tốt, và thời điểm hôm nay chính là thích hợp để làm điều đó.

Vì thế hãy chọn tên miền mà bạn thích, ví dụ mình sẽ chọn tên miền theo tên mình là “khoitrinh.com ” như phía dưới hình đây.

đăng ký cài đặt godaddy

 

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ thanh toán , hãy chọn gói lưu trữ 12 tháng và tên miền 1 năm để được free nhé. 

Chú ý : Nếu bạn thanh toán đơn hàng không thành công thì rất có thể nguyên dó năm ở mã giảm giá mặc định. Chính vì vậy bạn hãy ấn loại bỏ mã giảm giá cũ đi, vì mã này rất khó thanh toán ở Việt Nam. Chúng ta sẽ thay bằng mã giảm giá khác. Đừng lo về sự thay đổi giá! cuối cùng bạn cũng chỉ phải bỏ ra 12,18 $ tương đương 279.913 đ thôi.

đăng ký cài đặt godaddy

Bây giờ bạn hãy điền mã giảm giá mới nhé CJCGNC1HS như hình dưới và ấn áp dụng.

đăng ký cài đặt godaddy

 

đăng ký cài đặt godaddy

 

Tiếp theo, bạn hãy nhìn lại tất cả thông tin một lần nữa xem có giống với mình như ở dưới không nhé.

đăng ký cài đặt godaddy

 

đăng ký cài đặt godaddy

Lưu ý: Mã khuyến mãi đôi khi sẽ nhảy về lại mặc định và nhiều người không để ý sẽ xảy ra hiện tượng thanh toán không thành công, chính vì vậy bạn phải lưu ý phần này. Hãy điền mã khuyến mãi mà mình cung cấp thì mới có thể mua được.

Tiếp theo đây bạn cần phải đăng ký tài khoản để có thể hoành thành giao dịch.

Vào đăng ký như hình

 

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ được trở lại trang mua bán, sau đó bạn vào ” thêm phương thức thanh toán ” như hình dưới đây.

Tiếp theo đây, bạn cầm thẻ Visa của mình ra và chúng ta chuẩn bị điền thông tin thanh toán nhé.

CHÚ Ý : Vào đây để xem mã zip code tỉnh của bạn nhé

Sau khi bấm tiếp tục để hoàn thành thanh toán, bạn cần phải kiểm tra thật kĩ xem có phải số tiền $12,18 không nhé, nó sẽ tương đương 279.913 VNĐ. Sau khi kiểm tra xong bạn vào ” Đặt hàng ” , thế là xong.

Bạn cần phải đợi một lúc để GoDaddy sẽ gửi mail cho bạn với nội dung như hình dưới . Bạn cần phải lưu 10 chữ số như bên dưới vào, nó rất quan trọng cho các việc sau này đấy.

Nếu bạn gặp trục trặc gì đó hoặc không mua được thì hãy comment phía dưới hoặc có thể liên lạc với mình qua Facebook mình sẽ giúp đỡ.

CHÚ Ý: Sau khi cửa sổ chúc mừng hiện ra ở trên thì bạn cần kiểm tra email mà bạn đăng kí, sẽ có 3 mail được gửi đến , trong đó có 1 email yêu cầu bạn phải xác nhận, nhiệm vụ của bạn chỉ cần vào theo đường link mail đó và xác nhận thôi, chú ý là mail của GoDaddy bạn nhé.

Đừng quên để lại comment khi bạn có bất kỳ khó khăn nào, mình sẽ hồi âm bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

Leave a Reply