BÀI 1: OCEAN GROUP VÀ GIÁ TRỊ CHO – NHẬN TRONG CUỘC SỐNG

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hello bạn, chào mừng bạn đến với OCEAN GROUP . Mình tin chắc rằng nếu bạn ở đây nghĩa là bạn đang muốn tìm một con đường khởi nghiệp cho chính bản thân mình và làm chủ cuộc sống.

Bạn đang là sinh viên, hay bạn đang đi làm và cảm thấy công việc không phù hợp với bản thân, hoặc nguồn thu nhập hiện tại không đủ trang trải cuộc sống và bạn tìm kiếm nguồn thu nhập khác để có thể trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình nhiều hơn.

Hay bạn đang tìm kiếm một nguồn thu nhập để bạn có thể có nguồn vốn để có thể theo con đường kinh doanh mà bản thân thích.

Thật ra mình cũng đã từng như vậy, từng đặt cho bản thân rất nhiều câu hỏi, từng đi và vấp ngã rất nhiều lần để tìm con đường đi cho mình. Và nơi đây Ocean Group chính là ngôi nhà của bạn của mình và của tất cả mọi người để chúng ta có thể bắt đầu mọi thứ từ đây.

SỰ RA ĐỜI CỦA OCEAN GROUP – GIÁ TRỊ CHO VÀ NHẬN TRONG CUỘC SỐNG.

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc về cái tên Ocean Group

Đơn giản thôi, OCEAN có nghĩa là đại dương và đại dương luôn đầy thử thách , khó khăn ,chính vì vậy chúng ta cần phải cố gắng rất nhiều thì mới mong có thể vượt qua được đại dương rộng lớn.

Trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, luôn tiềm ẩn những rủi ro, khó khăn , nguy hiểm, thử thách. Chúng ta cùng thử hình dung xem, công việc ta đang làm sẽ giống như chúng ta đang lênh đênh ngoài đại dương, nguy hiểm và thử thách sẽ có thể đến bất kỳ lúc nào, chúng ta sẽ đối mặt vượt qua hay buôn xuôi phó mặt cho số phận ?? . Đừng thấy khó khăn trước mắt mà bỏ qua những ánh sáng hào quang phía sau đó, đã dám bước lên thuyền ra khơi thì đừng vì bất kì lý do gì mà dừng lại hoặc quay đầu.

Và nếu bạn đã chọn Ocean Group thì ngay lập tức bạn phải cam kết với mình là phải hành động 1 cách miệt mài, luôn nổ lực vượt qua khó khăn, đừng bao giờ thấy khó mà dừng lại , vì đó không phải là những gì mình mong muốn khi thành lập ra Ocean Group.

Và trước khi đi sâu vào những bài trong Ocean Group thì bạn có thể tìm hiểu qua về mình ở đây để hiểu rõ hơn về mình nhé.

LÝ DO KHIẾN OCEAN GROUP RA ĐỜI

Hơn nửa năm theo nghề, bản thân đã từng kiếm kha khá từ công việc này, không phải là một con số gì đó khủng khiếp, nhưng cũng đủ dư dả cho cuộc sống, từ vài chục vài trăm rồi vài ngàn đô một tháng, nó tỉ lệ thuận với lượng kiến thức mình tích lũy hàng ngày hàng giờ.

 

Nhưng bản thân cảm thấy vẫn còn thiếu một cái gì đó mà khiến bản thân mình chưa hài lòng về kết quả hiện tại, bạn biết đó là gì không ??

Đó chính là quy luật giá trị cuộc sống ” Cho đi và nhận lại ” , mình quá mải ham kiếm tiền cho bản thân mà lại đánh mất thứ giá trị mà bản thân đã từng học, đó là việc tạo ra và cho đi giá trị.

Bản thân đã từng phải ăn mì gói, bánh mì 2k, từng phải đi hiến máu chỉ để lấy vài trăm sống qua ngày, tiết kiệm chỉ để có thể có tiền trang trải cho công việc này, đã từng sa ngã tưởng chừng như tương lai mình sẽ chấm hết, sẽ không còn lối đi và cơ hội nào cho bản thân.

Bản thân đã cố gắng rất nhiều để có được như hiện tại, ấy vậy mà lại không nghĩ đến ngoài kia còn bao nhiêu người giống mình ngày xưa, đang vật lộn, tìm kiếm con đường đi cho chính mình , có người còn bị lôi kéo vào những chương trình lừa đảo dẫn đến tuyệt vọng, chán nản, bỏ cuộc.

Thật sự nghĩ đến đây thôi mình cũng đã thấy căm giận bản thân mình đến chừng nào rồi.

Và bạn cũng thấy đấy, sức mạnh công nghệ càng ngày càng phát triển 1 cách chóng mặt , chưa kể các ngành nghề hiện giờ độ cạnh tranh rất rất cao, chưa nói đến việc các bạn trẻ bây giờ chưa định hướng được tương lai mình sẽ đi về đâu , bản thân mình còn chưa biết được mình đam mê gì và làm gì thì sau này ra xã hội thì cạnh tranh thế nào lại với người ta ?

Chính vì những lí do như thế đã thôi thúc mình PHẢI lập ra OCEAN GROUP, 1 cộng đồng nhỏ về MMO ( kiếm tiền online ), tuy có thể chỉ là những kiến thức nhỏ nhưng nó cũng đủ cho bạn 1 hướng đi đúng trên con đường sự nghiệp của mình và mình mong hôm nay mình chia sẻ với bạn , thì hôm sau bạn có thể chia sẻ với người khác , đó chính là những gì mình tâm đắc khi thành lập ra Ocean Group.

Mình đã tạo ra một mô hình với nhiều bài học cực giá trị khác nhau, và mô hình này không phải áp dụng ngày 1 ngày 2 , thời gian sớm nhất được tính bằng tháng, và mình cam kết trong 15 ngày đầu tiên bạn sẽ tạo ra thu nhập. Vấn đề của bạn là phải hành động , tin và làm theo mình, có như thế mới có kết quả được. Vì bạn theo mình thì lúc này đây bạn sẽ chả mất gì cả, cái bạn mất chỉ là thời gian và công sức mà thôi.

GIÁ TRỊ CHO – NHẬN TRONG CUỘC SỐNG

” Cho đi và nhận lại ” đó chính là quy luật cuộc sống , mình cần các bạn phải ghi nhớ điều này trước khi bắt tay vào làm việc.

Mình giúp đỡ các bạn bằng cả trái tim , hỗ trợ tất cả hết sức có thể, mình mong các bạn sẽ hành động mạnh mẽ và quyết liệt hết sức có thể, và khi thành công rồi hãy tiếp tục gieo hạt và giúp đỡ mọi người khác nữa.

Và điều cuối cùng các bạn hãy comment xuống phía dưới bài viết này để thể hiện tinh thần quyết tâm của mình nhé, và có thắc mắc gì cứ để lại comment phía dưới luôn, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể!!

Chào bạn, hẹn gặp lại bạn trong bài 2 nhé.

 

 

3 thoughts on “BÀI 1: OCEAN GROUP VÀ GIÁ TRỊ CHO – NHẬN TRONG CUỘC SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *