Giới Thiệu

Chào các bạn, mình là Trịnh Khôi là kẻ đứng sau blog này .

Blog TrinhKhoidotcom được lập ra với mục đích chia sẻ những kiến thức về website cũng như chia sẻ cơ hội khởi nghiệp đến với các bạn trẻ cũng như những người đang quá nhàm chán với công việc hiện tại. Cơ hội khởi nghiệp với Internet.

Công việc hiện tại của Khôi là tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các dịch vụ marketing, kiếm tiền online đặc biệt chú trọng và yêu thích nhất vẫn là Affiliate Marketing.

KHỞI NGHIỆP NĂM 19 TUỔI VÀ TRẢI NGHIỆM ĐẦU ĐỜI

Trước khi đến với công việc Affiliate Marketing thì trước đó Khôi đã khởi nghiệp bằng công việc đi làm thuê, làm nhân viên bán hàng ở cửa hàng tiện lợi.

Blog Trịnh Khôi

Ra đời cuối năm 18 tuổi và đầu năm 19 tuổi, với con mắt nhìn đời chỉ toàn màu hồng thì ngay tháng đầu tiên đi làm đã bị lợi dụng lòng tin và làm mất hơn 500.000 VNĐ, con số đấy với mình thời điểm ấy là cực kì lớn, khi lương hàng tháng chỉ có 1 triệu 5.

Lúc đó buồn và thất vọng, tự trách bản thân mình sao lại tin người như vậy, cảm giác bị phản bội thật không dễ chịu chút nào. Cũng may là chị chủ ở đó thương nên đã không đuổi việc và bắt mình đền số tiền bị mất đó.

Nếu có cơ duyên nào chị đọc được bài này thì cho em gửi những lời cảm ơn đến chị, chị là người tạo cho em nhiều cơ hội, luôn giúp đỡ em trong lúc khó khăn, và thật sự không 1 người chủ nào lại hy sinh ngày lễ của mình để cho nhân viên nghỉ và bản thân mình thì đứng ra làm thay cả. Em rất biết ơn chị, chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

 

Còn nhớ nhiều lúc cầm ổ bánh mì không trị giá 2.000VNĐ ăn mà ứa nước mắt, cảm thấy kiếm đồng tiền sao cực khổ quá, vậy mà ba mẹ lại đang nài lưng ra để nuôi sự ngây ngô của tuổi sinh viên mình bây giờ, không lẽ mình chịu an phận vậy sao, không lẽ học xong rồi ra kiếm một công việc nhàn hạ làm và tới tháng chỉ biết lãnh lương và sống qua ngày thôi sao?

Gắn bó với công việc này 1 năm trời, với tư duy ngây thơ của một thằng nhóc 19 tuổi thì mình hy vọng làm lâu thì sẽ có thể lên làm quản lý và … an phận cuộc sống.

NHƯNG một ngày, chị chủ đã hỏi mình một câu như thế này và mình đã quyết định tìm hướng đi mới : ” Khôi , không lẽ em tính làm công việc bán hàng này cả đời hay sao ?“.

TIẾP TỤC TÌM CƠ HỘI CHO BẢN THÂN

Và rồi bén duyên làm nhân viên sales bất động sản của 1 sàn giao dịch. Thật sự mà nói thì lúc vào training mình là đứa nhỏ tuổi nhất , vì độ tuổi này không đứa điên nào lao vào bất động sản như mình cả.

Blog Trịnh Khôi

Hằng ngày đến công ty vào lúc 7h sáng chạy từ Quận 7 – Qua Thủ Đức, công việc hàng ngày gọi điện khách hàng, đăng bài, ra trực dự án, phát tờ rơi đều đặn mỗi ngày, làm việc ngoài trời nắng nóng nhiều hơn ngồi văn phòng.

Sau 1 tháng thì vừa đen vừa mụn, đến nổi không dám nhìn lại bản thân mình. NHƯNG đổi lại mình học được rất nhiều.

Và rồi ngày mình chính thức được nhận vào làm sau một tháng thử việc thì mình quyết định nghỉ vì cảm thấy áp lực về doanh số và cảm thấy không thoải mái, và đây không phải là công việc mà mình mong muốn.

CƠ HỘI LẠI ĐẾN

Vào tháng 8 năm 2017, trong một lần lướt Facebook thì tình cờ biết và làm quen được một anh trong lĩnh vực MMO ( make money online ), nhìn thấy thành quả anh ấy đạt được mà mình tò mò và muốn học, thế là  học theo cách anh ấy làm, ngày đêm say mê nghiên cứu , từ cách làm website, email marketing , …

Mình bắt đầu tin về hình thức này khi mình chính thức cầm được số tiền đầu tiên kiếm được chính xác là 518.000 VNĐ.

 

Hình thức affiliate đầu tiên mình làm là ở Việt Nam, sau vài tháng làm thì mình rất mệt mà thu nhập cũng không bao nhiêu. 

Lại bắt đầu tìm hiểu và dùng những kiến thức và kỹ năng đã có từ trước và áp dụng ra thị trường nước ngoài, và kết quả thay đổi chóng mặt.

Từ một người không có một kiến thức gì với Affiliate, nhưng mình đã có được thu nhập như vậy thì không lí nào bạn không làm được.

Có một câu nói mà mình rất tâm đắc : ” Tôi không tin họ làm được mà tôi không làm được ” . Và lí do mình cho ra đời blog này cũng vì lí do đấy. 

LỜI KẾT

Mình đã mất khoảng thời gian khá đài để có thu nhập $1000 hàng tháng, chính vì vậy mình muốn chia sẻ những giá trị này, mình muốn giúp đỡ những người còn đang khó khăn trong những bước đầu khởi nghiệp, mình đã phải đi một đoạn đường khó khăn thì mình muốn bạn hãy tránh đoạn đường ấy ra. Đó chính là tư duy mà mình đã được học từ những người thầy vĩ đại.

Đó là những gì mình trải qua và mình sẽ trao đi những giá trị tuyệt vời đến bạn. Vậy còn bạn thì sao ? Bạn đang khởi nghiệp theo cách nào?, hãy cùng Khôi comment trao đổi những câu chuyện và giá trị tuyệt vời dưới đây nhé.

[Ưu đãi sắp hết] Tạo thu nhập Affiliate Marketing với CEO KTcity từ con số 0>> đăng ký ngay
+ +
error: Bản quyền thuộc Trịnh Khôi dot com