Tại sao nên chọn Godaddy và Godaddy có những vượt trội gì?

Ở bài viết hôm nay, mình sẽ bật mí cho bạn câu hỏi “Tại sao lại là Godaddy và Godaddy có những tính năng vượt trội gì”.

Sẽ Không Còn Nữa !!
Godaddy đã hết ưu đãi, và mình sẽ không còn hỗ trợ nhiều về GoDaddy nữa. Các bạn có thể chuyển lựa chọn qua 2 dịch vụ sau đây mà cá nhân mình đánh giá cao:

Tại sao lại là GoDaddy

Nếu bạn đã đang và sắp có dự định làm cho mình hoặc doanh nghiệp 1 website bán hàng hoặc blog chia sẻ về bất kì một lĩnh vực nào đó thì bạn không thể bỏ lỡ qua cái tên GODADDY.

Đặc biệt vào thời điểm vàng này thì khi bạn chọn GODADDY bạn sẽ được sở hữu gói ưu đãi $12/năm cho hosting và miễn phí cả domain nữa nếu bạn sử dụng mã giảm giá của mình trong chuỗi series 24h chinh phục website  đã là mã giảm giá thì thời gian sẽ có hạn nên nếu bạn đọc được bài viết của mình và đăng ký ngay thời điểm này đây thì cực kỳ có lợi cho bạn đấy.

Hiện tại mình đang sử dụng dịch vụ của GoDaddy và sau bao ngày tháng thì mình cảm thấy lựa chọn của mình không tồi chút nào, và mình đã phải làm liền những bài viết như thế này để chia sẻ những giá trị tuyệt vời này đến với những bạn đang mong muốn sở hữu cho mình 1 blog riêng nhưng còn đắn đo về các dịch vụ hiện nay.

Những tính năng vượt trội của GoDaddy

Máy chủ trâu bò

Nếu bạn đã từng sử dụng qua Hostgator thì có một vẫn đề xảy ra rất khó chịu đó là khi gói hosting của bạn chiếm khoảng 25% CPU load thì hosting sẽ bị khóa. Nhưng thực tế thì , chỉ cần 5% CPU Load thôi là website bạn chạy không nổi rồi chứ đừng nói gì đến 25% .

Nhưng với GoDaddy thì hơi khác một chút, website của bạn có thể chạy mượt mà nếu như CPU Load tăng lên khoảng 7% ,GoDaddy đã cải thiện rất nhiều và hiện nay họ đang sử dụng công nghệ máy chủ tiên tiến nhất (4GH) .

Giá rẻ

Không còn gì để bàn tán nữa phải không nào, giá rất sinh viên, chỉ $12 cho 1 năm sử dụng tương đương chỉ 280.000 VNĐ , tính kỹ hơn thì bạn chỉ tốn khoảng 23.000 VNĐ cho 1 tháng và chưa tới 1.000 VNĐ /ngày. Nếu so với những dịch vụ khác hiện nay thì bạn đã tiết kiệm được kha khá khi lựa chọn GoDaddy rồi đấy, vì website đầu tiên mình làm có giá tận $35 , và nó ở đây

Hỗ trợ tốt cho WordPress

Mình xin rút gọn các ý như sau:

  • Cài đặt WordPress với một cú click.
  • Cài đặt plugin và theme thông qua bảng điều khiển tốt, không cần nhập tài khoản FTP.
  • Tự động CHMOD các tập tin theo đúng quyền.
  • Tự tạo tập tin, cấu hình tập tin khi cài đặt các plugin có nhu cầu làm việc này (WP Super Cache, Google XML Sitemap, W3 Total Cache….)
  • Hoạt động tốt với các plugin yêu cầu Ioncube Loader và Zend Optimize.

Các bước cài đặt đơn giản, không quá phức tạp với nhu cầu sử dụng rộng rãi wordpress hiện nay thì GoDaddy hỗ trợ rất tốt.

Bảo mật cao

GoDaddy tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật vào bảng điều khiển như:

  • Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu.
  • Chặn IP
  • Kết nối hosting bằng SSH.
  • Mã hóa tập tin với GnuPG
  • …và một số tính năng khác

Như vậy nếu như bạn sử dụng hosting của GoDaddy thì sẽ luôn được bảo mật rất tốt, bên cạnh đó bạn còn được phục hồi dữ liệu về một trạng thái đã backup trước đó.

Vậy là bạn cũng đã hiểu thêm về dịch vụ của GoDaddy rồi phải không nào, quyết định và sự lựa chọn là ở bạn, vì mình biết đâu đó ngoài kia những bạn chưa có điều kiện nhưng lại rất đam mê về làm website blog , vì thế đây chính là điều kiện để mình tạo ra blog này. Nào bây giờ hãy cùng qua series 24h chinh phục website cùng mình nhé . Chúc bạn thành công!!

Trịnh Khôi
Theo dõi
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x