Hướng dẫn bán hàng trên Shopee từ A-Z cho người mới bắt đầu

Bán hàng online đã là xu hướng của hiện tại và rất nhiều người đã lựa chọn các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki hiện nay để chọn mặt gửi vàng cho công việc kinh doanh của họ.  Trong đó nổi bật hơn cả là Shopee với lượng truy cập đứng top 1 tính đến Q1 năm 2021 theo số liệu từ iprice.

Chính vì vậy mà nhu cầu bán hàng trên Shopee hiện nay là rất lớn, từ tập tành khởi nghiệp cho đến những thương hiệu lớn nhỏ khác nhau đều lựa chọn Shopee để quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm của họ.

Bản thân mình cũng đã từng là con số 0 khi bán hàng online trên Shopee thì mình hiểu tâm lý của những bạn newbie hơn bao giờ hết. Vì vậy mà với kinh nghiệm đã thực chiến, mình sẽ từng bước giúp bạn hướng dẫn bán hàng trên Shopee từ a đến z cho người mới bắt đầu.

Học bán hàng trên Shopee ở đâu chất lượng?
Mình chỉ lựa chọn học từ những cá nhân có kinh nghiệm, phần còn lại tự thực chiến, có như vậy level mới lên nhanh được. Đây là các khóa chất lượng thật sự mà mình đã bỏ tiền ra để trải nghiệm, giúp mình bán hàng trên Shopee hiệu quả hơn.

Xem chi tiết

hướng dẫn bán hàng trên shopee

Bán hàng trên Shopee cần những gì?

Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn bán hàng trên Shopee cho người mới thì mình sẽ đưa ra một vài việc bạn cần lưu ý và làm tốt trước tiên:

 • Ngách sản phẩm: lựa chọn ngách cạnh tranh không quá cao và giá không bị “quá nát” trên thị trường.
 • Sản phẩm: cần có sản phẩm tốt và chất lượng. Bạn có thể bán hàng fake các thương hiệu lớn nhưng khả năng tồn tại lâu dài trên Shopee là rất thấp vì có thể bị các shop lớn report bất kỳ lúc nào
 • Nguồn sản phẩm: Nếu bạn đã có nguồn lực về sản phảm thì đó là lợi thế rất lớn, nhưng nếu chưa và còn quá ít vốn để tự nhập hàng thì có thể làm dropship – nghĩa là bạn tìm đến những kho hàng và đề nghị quảng bá sản phẩm của họ và ăn hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công.
 • Laptop (nên có): mọi thao tác trên laptop sẽ thuận tiện hơn nhiều và ngoài bán hàng bạn cũng cần laptop để thực hiện các bước marketing online cho shop
 • Điện thoại: Bạn có thể quản lý shop hay thậm chí là xử lý đơn hàng ngay trên app bán hàng trên shopee bằng điện thoại.
 • Tư duy tốt về bán hàng trên Shopee: bán hàng online trên Shopee nói chung và kinh doanh online nói riêng là không đơn giản, việc bán được lèo tèo vài đơn 1 ngày thì cực dễ nhưng để bán được trăm đơn, nghìn đơn thì lại là 1 câu chuyện khác.
 • Vốn: nếu bạn không có vốn nhập sản phẩm thì có thể làm dropship. Tuy nhiên, cần thêm vốn để chạy quảng cáo, marketing trên các kênh khác thì mới mong đến được level trăm đơn, nghìn đơn.

Ngoài những lưu ý này ra thì bạn cần phải nắm thêm những thông tin quan trọng tiếp theo dưới đây trước khi đi vào phần hướng dẫn bán hàng trên Shopee dành cho người mới.

Một số phí bán hàng trên Shopee cần phải biết

Một vài loại phí mà bạn cần hiểu và nắm rõ trước khi quyết định giá bán trên Shopee để mang về profit tốt nhất:

 • Phí giao dịch (trước là phí thanh toán)
 • Phí dịch vụ
 • Phí cố định (chỉ dùng cho Shopee Mall)
phí bán hàng trên shopee

Phí giao dịch và phí dịch vụ trên 1 đơn hàng đã hoàn thành trên shop của mình

Phí giao dịch

Phí giao dịch là mức phí mà tất cả seller trên Shopee đều sẽ phải chịu cho mỗi đơn hàng thành công, nghĩa là khi đơn đến tay khách hàng và đơn đã chuyển sang trạng thái “đã giao”.

Trước đây thì Shopee không lấy phí này nhưng sau lại tăng lên 2% và mới đây ngày 1/4/2021 Shopee đã tăng lên mức phí (đã bao gồm VAT) là 2.2%.

Phí sẽ được tính theo công thức sau:

Phí thanh toán = (tổng đơn hàng + phí vận chuyển – khuyến mãi nếu có) * 2.2%

Bạn có thể check nhanh phí này trên kênh người bán hoặc ứng dụng Shopee (như hình ở trên là mình check trên kênh người bán)

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ là khoản phí mà bạn sẽ phải trả khi tham gia vào các chương trình của Shopee như hoàn xu hay miễn phí vận chuyển Freeship Xtra. Đây là loại phí mà hệ thống sẽ tự động tính và trừ khi đơn hàng hoàn tất.

Phí cố định (dành riêng cho Mall)

Phí cố định là mức phí phần trăm hoa hồng trích từ gia bán của sản phẩm khi đơn hàng hoàn tất và dành riêng cho các Mall trên Shopee.

Lưu ý: Mỗi ngành hàng sẽ có một mức phí cố định khác nhau và sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 16/6/2021. Bạn có thể tham khảo danh sách từ Shopee

Công thức tính phí cố định như sau:

Phí cố định = tổng giá trị đơn hàng x tỷ lệ % cố định (đã bao gồm thuế VAT)

Một số quy định và chính sách bán hàng trên Shopee

Để không phải bỡ ngỡ khi bị phạt từ phía Shopee thì seller cần phải biết và nắm rõ những chính sách bán hàng trên Shopee sau đây:

 • Chương trình dành cho nhà cung cấp dịch vụ: đây là chương trình chứng nhận và vinh danh người bán hiệu quả và tích cực trên Shopee. Tham khảo
 • Sao quả tạ: đây đích thị là “tạ” theo nghĩa đen khi mà đã bán hàng trên Shopee thì ít nhiều bạn phải dính một vài lần, nó là nguyên nhân khiến bạn không thể lên “shop yêu thích”. Bạn có thể xem chi tiết lỗi tại kênh người bán > hiệu quả hoạt động
 • Quy định vận hành: bao gồm những tiêu chuẩn như Shopee Feed, Shopee Live, tin nhắn quảng bá, chủ động hủy đơn, thời gian giao hàng chậm … Xem chi tiết
 • Quy định về đăng bán: đây là những chính sách về sản phẩm đăng tải lên shop cũng như quy định về các sản phẩm không được phép bán trên Shopee. Tham khảo
 • Chăm sóc khách hàng: khi có tin nhắn từ phía khách hàng thì bạn cần trả lời nhanh để tỷ lệ phản hồi không bị giảm. Ngoài ra cũng nên lưu ý trong từ ngữ mà bạn trả lời khách trên khung chat Shopee, chẳng hạn như: hủy đơn hàng, chửi bậy, điều hướng khách hàng sang những sàn khác hoặc website ngoài … Shopee sẽ quét liên tục và bạn có thể bị khóa Shop mặc cho bạn có là Shop yêu thích hoặc Mall

Hướng dẫn bán hàng trên Shopee từ a đến z cho người mới

Như mình đã chia sẻ thì bài viết này dành cho newbie mới tập tành bán hàng trên Shopee nhưng chưa rành các thao tác.

Vì vậy, nếu bạn ở level cao hơn và đang tìm kiếm cách cơ đơn hàng đầu tiên thì có thể xem bài viết sau: https://trinhkhoi.com/tips-ban-hang-tren-shopee

1/ Tạo tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản Shopee (tài khoản mua hàng) trước đó thì có thể bỏ qua bước này mà có thể đăng nhập vào truy cập nhanh tại kênh người bán

Giao diện kênh người bán trên máy tính

Ở trên mobile thì bạn cũng làm tương tự, đăng nhập vào tài khoản mua hàng trên Shopee và vào mục Tôi > bắt đầu bán.

2/ Thiết lập shop và tối ưu thông tin

Địa chỉ

Bạn vào mục thiết lập Shop > địa chỉ

Đây là địa chỉ shop hoặc kho hàng của bạn để shipper có thể đến lấy hoặc nếu có vấn đề về hoàn trả sản phẩm.

Lưu ý: Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu shop với kho hàng của bạn là 1 thì để chung địa chỉ, còn không thì luôn ưu tiên địa chỉ kho hàng làm địa chỉ mặc định trước để tránh shipper nhầm lẫn khi đến lấy hàng.

Thiết lập Shop

Một vài thiết lập bạn cần biết và lưu ý sau:

 • Thiết lập cơ bản: bật xác minh OTP, chế độ tạm nghỉ (nếu bạn có việc không online và quản lý được shop thì có thể bật chế độ này lên để ngăn khách đặt đơn mới).
 • Cài đặt riêng tư: nếu bạn không muốn những người theo dõi shop thấy các hoạt động của bạn như thích và bình luận thì có thể tắt đi
 • Cài đặt Chat: ở đây có tính năng trả giá bạn có thể cân nhắc tùy theo sản phẩm, có nhiều khách trả giá khá “thách” nên bạn có thể tắt đi nếu không sử dụng nhiều.
 • Cài đặt thông báo: bạn có thể kiểm soát việc Shopee gửi mail để nhắc về đơn hàng, tin tức, sản phẩm hay các nội dung cá nhân.

3/ Quản lý Shop

Hồ sơ Shop

Tại đây bạn sẽ lần lượt update các thông tin sau:

 • Ảnh đại diện: kích thước đề xuất là 300px * 300px
 • Ảnh bìa: kích thước đề xuất là 1200px * 600px
 • Tên Shop
 • Mô tả bằng hình ảnh/video: đây là những hình ảnh sẽ xuất hiện khi khách hàng vào thăm tổng quan trang của shop.
 • Mô tả Shop: bạn để lại vài dòng ngắn mô tả về các mặt hàng mà shop đang bán và chủ yếu để lại các thông tin liên hệ như số hotline, website, Instagram, Youtube, Fanpage …

Mình demo nhanh để bạn dễ hình dung ở phần này

Trang trí Shop

Theo giao diện mặc định Shopee thì nhìn Shop khá thô và không đặc biệt. Vì vậy bạn nên chủ động sử dụng tính năng này để tăng trải nghiệm của khách hàng trên Shop.

Ngoài ra, bạn nên tập trung nhiều vào việc make-up ở phiên bản di động vì phần lớn user hiện nay đều sử dụng app Shopee.

Lưu Ý: Bạn cứ trang trí sơ qua ở phần này. Khi hoàn thành phần danh mục và đăng tải sản phẩm lên shop hãy quay lại để thiết kế lại lần nữa

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là: kéo và thả

Danh mục của Shop

Đây là những danh mục mà bạn sẽ tạo ra để phân loại từng nhóm sản phẩm, hàng mới/cũ, sản phẩm bán chạy hay sản phẩm đang giảm giá để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn đúng nhu cầu.

4/ Cài đặt vận chuyển

Ở đây sẽ bao gồm tất cả những đơn vị vận chuyển mà Shopee đang hợp tác, khi có đơn thì tùy vào đơn vị nào mà khách hàng lựa chọn mà shipper sẽ đến lấy hàng hoặc bạn tự đem ra bưu cục để gửi cho khách.

Kinh nghiệm của mình là shop mới chưa có lượt mua và đánh giá nào thì nên bật hết các đơn vị vận chuyển lên để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Về lâu dài bạn sẽ tìm được đơn vị vận chuyển chất lượng và phù hợp với khu vực kho shop. Như mình hiện tại thì kho ở Quận 12 và mình chỉ đang dùng mỗi GHTK (giao hàng tiết kiệm).

Với Shop mới thì nên bật hết các đơn vị vận chuyển

5/ Chăm sóc khách hàng

Giống với chatbot trên Fanpage hay website. Đây là trợ lý ảo giúp bạn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong lúc mà bạn không kịp online để trả lời.

Lưu Ý:

 • Thời gian mà bạn hồi âm lại khách hàng nhanh hay chậm, thậm chí là không trả lời tin của khách đều sẽ bị tính vào điểm “sao quả tạ”
 • Tin tự động sẽ chỉ kích hoạt 24h/lần cho mỗi người mua

Có một vài tính năng mà bạn cần phải biết và sử dụng sau:

 • Tin nhắn tự động: có 2 dạng là khách hàng sẽ nhận được tin tự động khi họ vừa bắt đầu chat với shop hoặc họ nhắn ngoài giờ làm việc.
 • Hỏi – Đáp: Bạn có thể thiết lập sẵn các câu hỏi và trả lời mà khách hàng thường hay thắc mắc về sản phẩm. Ngoài ra tin nhắn này sẽ tự động hiển thị khi khách vừa mở khung chat với Shop.
 • Phím tắt tin nhắn: giúp bạn tạo ra những phím tắt mà bạn có thể thao tác nhanh với những câu trả lời mà bạn thường xuyên trả lời khách hàng để tiết kiệm thời gian thay vì phải liên tục gõ đi gọ lại 1 câu cho nhiều khách hàng.

6/ Đăng sản phẩm

Trước khi đăng sản phẩm lên Shopee để bắt đầu bán hàng thì bạn cần phải nắm được chính sách sản phẩm cấm/hạn chế của Shopee để chắc rằng sản phẩm của bạn đủ điều kiện tham gia.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý là hạn chế bạn những hàng nhái thương hiệu lớn, vì các shop hoặc khách hàng hiện nay có thể report shop bạn và nếu bạn không cung cấp được 1 số giấy tờ về sản phẩm thì rất dễ bị khóa shop hoặc nhẹ hơn là xóa sản phẩm (dù cho sản phẩm đó đã bán được vài nghìn đơn).

Nghiên cứu từ khóa

Sau khi bạn đã chắc chắn sản phẩm đang bán phù hợp với chính sách của Shopee, tiếp theo sẽ đến bước nghiên cứu từ khóa.

Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa?
Nghiên cứu từ khóa giúp bạn tối ưu SEO trên Shopee tốt hơn. SEO hiểu theo nghĩa tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nghĩa là khi bạn làm tốt công đoạn này thì có thể sẽ có cơ hội xuất hiện ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm từ khóa giúp tăng view Shopee hiệu quả hơn. SEO từ khóa Shopee đơn giản hơn rất nhiều so với SEO website trên Google.
Gợi Ý: Cách SEO từ khóa trên Shopee chuẩn chỉnh nhất thì bước nghiên cứu từ khóa bạn nên làm trước khi đăng tải sản phẩm lên Shopee. Bạn làm theo các bước sau:

 • Xác định từ khóa chính cho từng sản phẩm
 • Sử dụng các công cụ trong và ngoài Shopee để tìm kiếm những từ khóa phụ xung quanh từ khóa chính liên quan đến từng sản phẩm riêng biệt
 • Tải từng từ khóa về và cho vào excel, thống kê ra từng mục sản phẩm => từ khóa chính => từ khóa phụ
 • Bắt đầu tiến hành đặt tên sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng tool hỗ trợ cho việc SEO Shopee như Keywordtool.io để tham khảo cho việc tìm từ khóa.

Ở công cụ này, bạn chỉ cần điền từ khóa chính thì công cụ sẽ list ra những từ khóa liên quan, bạn có thể lựa chọn từ khóa nào phù hợp và tải xuống để lên kế hoạch đặt tên cho sản phẩm và đặt từ khóa hợp lý trong phần mô tả sản phẩm.

Keywordtool là công cụ nghiên cứu từ khóa mà mình sử dụng thường xuyên nhất

Ngoài ra, sau khi khi đã đăng tải 1 vài sản phẩm thành công lên shop thì bạn có thể sử dụng được những công cụ research keyword của Shopee sẽ có độ chính xác cao hơn. Tại mục quảng cáo Shopee trong kênh người bán, bạn chọn quảng cáo tìm kiếm và tiến hành tạo chiến dịch mới.

Ở đây, bạn chọn thêm từ khóa và cho lần lượt các từ khóa chính vào, hệ thống sẽ tự động hiển thị những từ khóa liên quan, cũng như cho ra kết quả tìm kiếm của mỗi từ khóa. Bạn tham khảo quy trình mà mình thường làm như sau:

 • List ra sẵn bộ keyword chính cho từng sản phẩm.
 • Đưa từng key vào công cụ quảng cáo shopee để tìm kiếm thêm từ khóa phụ
 • List ra và gom hết từ khóa chính và từ khóa phụ mỗi sản phẩm vào file excel riêng
 • Đưa từng từ khóa đã có từ file excel vào để check volume tìm kiếm trên công cụ quảng cáo Shopee, những keyword volume quá bé thì bỏ luôn.

Đăng sản phẩm lên Shop

Sau khi đã có được bộ từ khóa cho sản phẩm bạn đã có thể tiến hành đăng tải sản phẩm lên shop.

Tại mục quản lý sản phẩm bạn vào thêm sản phẩm

Đầu tiên ở phần tên sản phẩm. Ở đây bạn không đặt tên bừa, mà dựa vào bộ từ khóa đã có mình đã chia sẻ ở trên, lựa chọn ra những key chính và key phụ, sắp xếp và đặt tên hợp lý. Tránh trường hợp để những key không liên quan vào như giảm giá, số lượng có hạn hay cute, dễ thương …

Lưu ý: Nếu mục tiêu của bạn là chạy quảng cáo và muốn điều hướng từ những nguồn traffic ngoài đến Shop thì có thể đặt sao cũng được để tăng CTR (tỷ lệ nhấp chuột), miễn là chứa từ khóa chính

Khi đặt tên sản phẩm, hệ thống Shopee sẽ tự động đưa ra gợi ý danh mục mà sản phẩm của bạn phù hợp, bạn có thể chọn nhanh ở đây hoặc bạn có thể tham khảo ngành hàng chính xác Tại Đây.

Tiếp theo, bạn chọn ảnh bìa (ảnh đại diện hiển thị khi sản phẩm xuất hiện đến khách hàng trước khi họ click vào xem) và 7 hình ảnh khác mô tả sản phẩm. Mình lưu ý một vài điểm như sau:

 • Ảnh bìa sản phẩm phải chụp thật chi tiết sản phẩm và thêm một vài thông tin cần thiết vào để tăng CTR cho sản phẩm. Ví dụ: quà tặng kèm, kích cỡ sản phẩm …
 • Các hình ảnh khác phải mô tả được chi tiết sản phẩm cũng như đối tượng phù hợp
 • Phải có video mô tả sản phẩm

Demo nhanh về ảnh sản phẩm

Như mình đã chia sẻ thì ở tên sản phẩm nên chứa từ khóa chính và từ khóa phụ. Trong mô tả sản phẩm cũng nên chứa từ khóa và hạn chế spam quá nhiều từ khóa trong đây, bạn nên đặt hợp lý và có nghĩa trong câu đó là được, mình hay đặt ở đầu mô tả (lặp lại 1 lần tiêu đề) + mở đầu mô tả và cuối mô tả.

Kế tiếp ở mục thông tin bán hàng, bạn lưu ý những vấn đề sau:

 • Nhóm phân loại: sản phẩm của bạn có nhiều màu sắc, kích cỡ thì có thể sử dụng để phân sản phẩm để khách hàng lựa chọn
 • Danh sách phân loại hàng: giá và số lượng thì bạn cứ thêm theo thông tin của sản phẩm, còn ở SKU thì bạn ghi liền không dấu, mục đích để dễ phân loại từng nhóm sản phẩm khác nhau
 • Mua nhiều giảm giá: tùy vào sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sử dụng tính năng này, như demo “mũ bảo hiểm” mà mình đang lấy thì khó để sử dụng được, trừ khi là sản phẩm này có cả size cho nam và nữ.
 • Hình ảnh (của hình mình demo là “màu kính”): thường tên nhóm phân loại là gì thì ở đây sẽ hiển thị như vậy và nếu bạn đã phân nhóm sản phẩm theo màu sắc hay kích cỡ … thì nên thêm hình ảnh mô tả vào.

Quan trọng nhất ở mục Vận Chuyển. Bạn cần phải đóng gói hoàn thiện 1 đơn hàng để có được những thông tin chính xác nhất như: cân nặng và kích thước.

Nếu bạn điền đại ở đây thì phí ship sẽ bị đội lên rất cao. Vì vậy, cả khâu đóng gói thì bạn cũng nên phụ thuộc vào sản phẩm mà lựa chọn cách đóng phù hợp nhất.

Ví dụ: Mũ bảo hiểm thì mình sẽ lựa chọn đóng trong hộp, còn với những sản phẩm thời trang như áo, quần thì sẽ đóng trong túi gói hàng để kích thước kiện hàng không quá lớn, tránh đội phí ship lên cao.

Cân nặng và kích thước hãy làm thật cẩn thận và chính xác

Cuối cùng, ở thông tin khác bạn chú ý những mục sau:

 • Hàng đặt trước: thường mục này chỉ nên kích hoạt khi bạn bán các sản phẩm order từ nước ngoài hoặc dropship, còn lại bạn không nên chọn
 • Tình trạng: mới hoặc đã qua sử dụng, tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn chọn
 • SKU sản phẩm: SKU này sẽ hiển thị cho tổng thể cả sản phẩm

Như vậy là xong, bạn cần chờ bên Shopee xét duyệt trong vòng 24h. Nếu sản phẩm bị từ chối bạn sẽ biết lý do để chỉnh sửa lại trước khi sản phẩm bị xóa.

Sau khi sản phẩm đã được duyệt và hiển thị thì bạn cần phải:

FAQ giải đáp một số thắc mắc về bán hàng trên Shopee

1/ Bán hàng trên Shopee như thế nào?

Để bán hàng trên Shopee bạn cần chuẩn bị và làm tốt những việc sau:

 • Tìm được ngách phù hợp
 • Mạnh về nguồn hàng hoặc có thể làm dropship nếu không có sản phẩm hay vốn quá yếu
 • Cần vốn để chạy thêm quảng cáo và để kéo traffic từ nguồn ngoài về Shop trên Shopee
 • Nắm được các thao tác như tối ưu Shop, đăng tải sản phẩm, tối ưu SEO cho sản phẩm trên Shopee
 • Tận dụng và khai thác tối đa những công cụ marketing mà Shopee hỗ trợ
 • Nắm được những quy định, chính sách về sản phẩm và cả cách bán hàng trên Shopee để không phải bị lock vô cớ
 • Không ảo tưởng về việc bán trăm đơn, nghìn đơn. Mọi thứ đều cần thời gian và phải đánh đổi rất nhiều

2/ Bán hàng trên Shopee có tốn phí không?

Tất cả seller hiện tại trên Shopee đều phải chịu mức phí giao dịch là 2.2% trên mỗi đơn hàng thành công. Ngoài ra còn mức phí dịch vụ khi bạn tham gia các chương trình của Shopee như hoàn xu hoặc Freeship Xtra. Còn mức phí cố định nhưng dành cho các Mall.

3/ Tại sao sản phẩm bị khóa trên Shopee?

Một vài lỗi cơ bản mà bạn có thể tham khảo để khắc phục lỗi bị khóa hay thậm chí là bị xóa sản phẩm trên Shopee như:

 • Những sản phẩm về thực phẩm chức năng, thẻ cào, tour du lịch … bạn cần phải gửi thêm các giấy tờ liên quan. Xem hướng dẫn
 • Hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm có chứa liên kết đến website khác
 • 1 sản phẩm đăng quá nhiều lần trên 1 shop
 • Sản phẩm không có bao bì, nhãn mác
 • Sản phẩm để không đúng danh mục ngành hàng
 • Sản phẩm vi phạm vào quy định và chính sách bán hàng trên Shopee

Lời Kết

Trên đây là tất cả những thông tin cũng như hướng dẫn bán hàng trên shopee a đến z dành cho người mới. Với bài viết trên là bạn đã có thể tự tin thiết kế 1 shop hoàn chỉnh trên Shopee.

Để giúp bạn hướng đi tiếp theo trên con đường “lập nghiệp trên Shopee” thì mình đã có chia sẻ những bài viết sau:

Chúc bạn thành công và đừng quên để lại comment phía dưới bài viết nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mình sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc.

Trịnh Khôi
Theo dõi
5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x