Hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhất

Việc đăng ký payoneer để nhận tiền từ các dịch vụ affiliate nước ngoài là lựa chọn được đại số anh em kiếm tiền online lựa chọn vì nó vừa không mất quá nhiều phí mà lại rút ngắn được thời gian nhận tiền.

Việc có 1 tài khoản paypal là cần thiết, nhưng đại đa số dân MMO ( Kiếm tiền online ) hiện nay đều gặp phải tình trạng như:

 • Paypal thường xuyên điều tra nguồn tiền của bạn mỗi năm
 • Paypal dễ bị limit và khóa
 • Thời gian check rất lâu và mắc công sức phải ra ngân hàng rút tiền.

Chính vì vậy mình nghĩ hình thức thay thế lúc này tiện lợi và nhanh chóng là payoneer, tất nhiên tài khoản paypal vẫn giữ, vì có nhiều hình thức đôi khi bạn cần phải dùng đến nó đấy (chạy quảng cáo, mua sắm…).

Hình ảnh có liên quan

 

Hiện nay Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, Teespring, ClickBank, CJ , … và rất nhiều đối tác khác vì thế bạn hợp tác kiếm tiền với bất cứ đâu bạn đều có thể dùng được tài khoản payoneer để nhận tiền.

Quá trình đăng kí, làm thẻ đều free và payoneer còn đích thân gửi thẻ từ Mỹ về tận nhà miễn phí cho bạn nữa, ngại gì mà không đăng ký cho mình nhỉ.

Nhưng quá trình vận chuyển từ Mỹ đến mình sẽ hơi lâu, có thể mất 1 đến 2 tháng. Khi đăng ký xong, tuy chưa nhận được thẻ  nhưng bạn đã có một tài khoản online vẫn có thể dùng để giao dịch bình thường, bạn sẽ chuyển về payoneer và chuyển tiền đó về thẳng tài khoản ngân hàng Việt Nam mình.

Đăng ký và nhận $25

Hướng dẫn đăng ký Payoneer

Hiện tại chính sách của Payoneer đã thay đổi và yêu cầu chủ tài khoản phải nhận thanh toán 1000$ thì mới nhận được ưu đãi 25$ này. Nhưng thôi tạm thời bỏ qua việc đó vì chúng ta chủ yếu là cần 1 tài khoản Payoneer để thực hiện các thanh toán trên mạng. Còn nếu bạn muốn đăng ký để nhận được 25$ tức thì thì không bao giờ có đâu, chính sách trước kia cũng phải thanh toán 100$ mới nhận được số tiền thưởng này.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào Link và nhấn vào nút đăng ký như hình dưới.

 

Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo các bạn cần điền chính xác thông tin cá nhân rồi nhấn tiếp tục:

 • Ví dụ mình tên Trịnh Ngọc Khôi, thì tên : Ngoc Khoi, họ: Trinh ( nhớ là không ghi dấu nhé)
 • Điền địa chỉ email của bạn vào ( gmail, yahoo, hot mail v…v đều được nhé , miễn là còn hoạt động ).

Điền thông tin liên hệ

 

Bạn phải điền thật chính xác và chi tiết nhé để chúng ta còn verify thông tin và nhận thẻ sau này. Nếu một người đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa toàn bộ, lưu ý chỗ này.

 • Địa chỉ: điền địa chỉ bạn ở hiện tại, không quá 30 ký tự , nếu không đủ bạn có thể xuống dòng.
 • City: tên thành phố.
 • Mã bưu chính / ZIP : bạn có thể xem ở đây .
 • Di động: số điện thoại bạn bỏ số 0 và thay bằng +84.

Điền thông tin tài khoản và bảo mật.

Tên người dùng bạn có thể ghi bằng email của bạn hoặc bất cứ tên nào bạn muốn.

Lưu ý: CMND ghi sai sau này sẽ bị khóa tài khoản. Mật khẩu ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 số.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng

 1. Toàn bộ thông tin điền là tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 2. Bạn phải có tên tiếng Anh của ngân hàng nhé : bạn có thể lấy ở đây
 3. Tên chi nhánh : chính là nơi bạn đã đăng ký tài khoản ngân hàng. Chỗ này nên điền như sau : ví dụ nơi mình đăng ký là Nam Sài Gòn thì sẽ điền là CN Nam Sài Gòn.
 4. Tên tài khoản: Bạn phải điền giống với tên trên mặt trước thẻ ngân hàng. Ví dụ thường sẽ là : TRINH NGOC KHOI.
 5. SWIFT / BIC : tham khảo thêm bài viết mà mình đã liệt kê ở đây.

Lưu ý: Số tài khoản là số bạn sẽ nhận được trên tấm card mà ngân hàng cấp khi bạn làm thẻ chứ không phải là 16 số trên thẻ, điều này quan trọng nên lưu ý giúp mình.

Phần đăng ký của bạn đã hoàn tất, lúc này bạn cần phải đợi để Payoneer duyệt hồ sơ đăng ký của bạn.

Chậm nhất là 1 vài ngày sau bạn sẽ được email như thế này:

 

Ngay lúc này đây nghĩa là mọi bước đăng ký của bạn đã hoàn tất, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer. (tên đăng nhập sẽ là email lúc bạn đăng ký).

Khi đăng nhập thành công , bạn sẽ được yêu cầu tạo 2 câu hỏi bảo mật, như vậy tổng cộng sẽ là 3 câu hỏi, bạn nhớ là hãy lưu lại nhé, vì sau này khi đổi mật khẩu , rút và chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn những câu này. Ngay lúc này bạn vẫn chưa làm gì được vì yêu cầu đăng ký vẫn đang trong quá trình duyệt.

Từ giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Payoneer để nhận thanh toán trên khắp thế giới.

Yêu cầu làm thẻ Payoneer

Việc đăng ký tài khoản Payoneer hiện tại chỉ với lựa chọn liên kết với tài khoản Ngân hàng địa phương. Chính sách Payoneer thay đổi đối với dịch vụ thẻ Payoneer bạn có thể theo dõi bên dưới. Bạn không thể đặt thẻ ngay nếu như trong tài khoản của bạn không đủ 30$.

TIN SUPPORT – THAY ĐỔI VỀ ĐIỀU KIỆN ĐẶT THẺ ⛔ ⛔ ⛔Như các bạn đã biết, hiện tại, khi đăng ký tài khoản Payoneer mới tại Website chính thức của Payoneer, bạn sẽ chỉ có 1 lựa chọn duy nhất là đăng ký Tài khoản Ngân hàng địa phương (bạn cần điền thông tin ngân hàng ở Việt Nam trong quá trình đăng ký).

? Loại tài khoản này cho phép bạn có chức năng rút tiền về ngân hàng địa phương ngay khi tài khoản được phê duyệt, mà không cần chờ kích hoạt thẻ.

?Vì vậy, kể từ 27/3/2018, Payoneer đã có quy định mới liên quan tới chức năng đặt thẻ. Theo đó, để tự đặt thẻ trên tài khoản Payoneer, bạn sẽ cần nhận đủ 30$/ Euro/ GPB hoặc ngoại tệ tương đương (áp dụng cho thanh toán từ Công ty, tài khoản Payoneer khác…). Quy định này áp dụng đối với cả đặt thẻ USD (trước đây bạn có thể đặt thẻ USD dù không có thanh toán về tài khoản).

Thêm tài khoản Ngân hàng trên Payoneer

Muốn rút tiền về tài khoản Ngân hàng địa phương thì bạn phải tiến hành thêm tài khoản Ngân hàng của bạn vào.

Bạn có thể thêm vào tối đa 3 tài khoản Ngân hàng trong tài khoản Payoneer. Nhấn vào Thêm tài khoản Ngân hàng để thêm 1 tài khoản Ngân hàng của bạn.

Để tránh các vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Bạn nên thêm tài khoản Ngân hàng của mình trùng với tên trong tài khoản Payoneer. Nên chọn các Ngân hàng lớn có tiếng trong mảng giao dịch Quốc tế, ở đây mình sử dụng tài khoản ACB.

Qua bước tiếp theo bạn chọn Loại tài khoản Ngân hàng là Cá nhânQuốc gia Ngân hàng là Việt Nam. Nhấn Tiếp theo.

 

Bạn điền đầy đủ thông tin Ngân hàng của mình vào phần này.

Bạn cần lưu ý một số vấn đề:

 • Tên Ngân Hàng: Tên Quốc tế Ngân hàng của bạn, bạn có thể xem ở đây.
 • Bank Province: Tỉnh thành bạn mở tài khoản.
 • Tên chi nhánh: Chi nhánh mở tài khoản.
 • Tên tài khoản: Tên tài khoản của bạn.
 • Số tài khoản: Số tài khoản Ngân hàng.
 • SWIFT/BIC: Mã số SWIFT/BIC riêng của từng Ngân hàng, bạn có thể xem tại đây.

Bạn nên xem ví dụ trên từng mục khi điền thông tin để có thể điền đúng hơn. Chọn Tôi xác nhận các chi tiết tài khoản Ngân hàng trên đây và nhấn Tiếp theo.

Xác minh chi tiết bảo mật bằng việc khai báo Ngày tháng năm sinh (điền đúng theo CMND) và Điền mật khẩu tài khoản. Nhấn vào Thêm tài khoản Ngân hàng.

Bạn chờ khoảng 1 ngày làm việc, tài khoản Ngân hàng được chấp nhận sẽ có Email thông báo như bên dưới.

HỖ TRỢ

Payoneer phát triển rất mạnh ở Việt Nam và có hẳn đội ngũ nhân viên người Việt , bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào theo những cách sau : 

Liên hệ Online : https://payoneer.custhelp.com/app/ask

Group hỗ trợ Facebook: https://www.facebook.com/groups/payoneervietnam/

Vậy là xong hướng dẫn đăng ký payoneer cũng như cách đặt thẻ. Chúc bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền nhé. Đừng quên để lại comment những thắc mắc của bạn phía dưới, Khôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất !!

Trịnh Khôi
Theo dõi
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x