Chinh phục website bằng WordPress (có video)

Ngày này việc làm website đã trở nên quá dễ dàng và đơn giản đối với mỗi người, khi mà ai cũng đều có thể tự tay thiết kế cho mình một website riêng để phục vụ mục đích công việc hay những chia sẻ của bản thân.

Việc sở hữu một website là vô cùng quan trọng vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay cá nhân nào đó, tạo được độ uy tín và lòng tin với mỗi khách hàng,… Rất nhiều lí do để bạn có thể lập tức bắt tay vào làm website ngay.

Xem thêm: Tầm quan trọng của website trong mọi lĩnh vực

Bài viết hôm nay Khôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập website đơn giản và hiệu quả nhất, để bạn có thể tự tay thiết kế cho mình hoặc doanh nghiệp mình một website trông thật hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Chuẩn bị trước khi làm website

Tư duy

Trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó thì trước tiên chúng ta cần phải có tư duy tốt về nó đã, và mình muốn bạn phải có một tầm nhìn và tư duy tốt về website thì sau đó chúng ta mới có thể làm hiệu quả được.

Và những tư duy này mình đã đúc kết thành nhiều bài viết khác nhau:

»Website miễn phí có tốt không ?

»Domain & Hosting là gì ?

»Tại sao nên dùng wordpress làm website

Đó chính là những tư duy và kiến thức về website mà mình muốn bạn biết trước khi “xắn tay áo” vào làm.

Công cụ

Sau khi đã có tư duy và kiến thức đúng về việc làm website thì công cụ mình yêu cầu bạn phải có chính là laptop có kết nối Internet và thẻ VISA.

Và chúng ta cần thẻ visa để làm gì ?? Thẻ visa sẽ giúp chúng ta mua domain và hosting từ các dịch vụ nước ngoài, tùy nhu cầu, mục đích và chi phí ngân sách từng người mà bạn có lựa chọn riêng cho mình.

Gợi ý: Top 3 hosting uy tín & chất lượng

Hướng dẫn làm website

Vậy là bạn đã có được những công cụ và kiến thức cần thiết rồi, vậy việc bây giờ là chúng ta bắt tay vào hành động thôi.

Và ở đây mình đã có danh sách video hướng dẫn làm website bằng wordpress chi tiết (với người mới), việc của bạn bây giờ chỉ là xem và làm theo thôi.

Cài đặt website

Thiết kế website P.1

Thiết kế website P.2

 

OKAY , vậy là xong rồi, sau chuỗi tư duy , kiến thức và 4 bài video hướng dẫn làm website từ A – Z này thì mình chắc chắn bạn sẽ thành công thôi, vì đã có rất nhiều người làm được rồi, giờ đến lượt bạn đấy.

Không có gì là khó cả, khó ở cách bạn hành động mà thôi. Chúc bạn thành công !! Đừng quên để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Khôi sẽ hồi âm bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Trịnh Khôi
Theo dõi
0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x