HƯỚNG DẪN MUA HOSTING TẠI HAWKHOST

Nếu nói về Hawkhost thì đây là 1 trong 3 hosting mà mình đánh giá cao nhất . Tiền nào thì của đó, với chất lượng của Hawkhost thì chỉ phù hợp với những người có ngân sách cao.

Với hosting của Hawkhost thì bạn có sự lựa chọn máy chủ ở Singapore hoặc HongKong, chính vì vậy mà hosting này được khá nhiều người lựa chọn ở Việt Nam ta, chưa kể Hawkhost còn hỗ trợ cả Plugin giúp tăng tốc độ tải trang mà không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

Giá của Hawkhost sẽ tương đối là cao , tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua hosting với mức giá tốt nhất thông qua mã giảm giá mà mình sẽ cung cấp.

Giống như bên Stablehost thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua gói Primary của Hawkhost, bạn sẽ có được : 1 năm dùng host tại Hawkhost, có thể lựa chọn máy chủ Singapore hoặc HongKong, không giới hạn băng thông và domain.

( Khác với Stablehost thì gói này của Hawkhost giới hạn 10GB lưu trữ, NHƯNG 10GB là con số khá lớn, bạn có thể viết bài và dùng thoải mái )

CÔNG CỤ CẦN PHẢI CÓ

Đầu tiên để mua được các dịch vụ nước ngoài thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế , đó chính là Visa / Mastercard hoặc có thể sử dụng Paypal, nếu chưa có thì có thể xem hướng dẫn dưới đây:

»HƯỚNG DẪN LÀM THẺ VISA

»HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PAYPAL

Sau khi đã có công cụ quan trọng này rồi thì bạn cần phải nạp vào một số tiền nhất định để có thể thanh toán và mua được hosting ( Ví dụ như với dịch vụ hosting GoDaddy , bạn mua hosting với giá 280.000 VNĐ được tặng cả domain thì bạn cần phải nạp dư ra, tầm 300.000 VNĐ để quá trình mua được suôn sẻ ).

ĐĂNG KÝ HOSTING HAWKHOST

Đầu tiên bạn cần vào theo nút dưới đây

ĐĂNG KÝ HOSTING HAWKHOST

Sau đó bạn sẽ được điều hướng đến trang chủ Hawkhost, bạn cần vào ALL PRODUCTS >> Shared

 

Tiếp theo bạn cần chọn gói Primary, gói Professional chỉ dành cho những ai đã có sẵn lượng traffic lớn. Sau này bạn có thể chuyển qua cũng chưa muộn, hãy nên đi từ những bước nhỏ trước.

Chọn SIGN UP NOW

Sau đó tương tự như với Stablehost thì bạn sẽ đến bước mặc định chọn domain, bạn cứ lựa chọn đại một domain nào đó đi rồi chúng ta sẽ gỡ bỏ sau:

Bước tiếp theo bạn có thể chọn thanh toán theo 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy theo chi phí ngân sách từng người, và chú ý phần chọn location, bạn có thể lựa chọn Singapore hay HongKong để có tốc độ tải trang tốt hơn ở Việt Nam .

Chú ý : Chi phí trong hình chưa áp dụng mã giảm giá

Tiếp theo bạn hãy gỡ bỏ tên miền đã đăng ký bước đầu đi, vì chúng ta có thể mua tên miền ở nơi khác rẻ hơn nhiều. Sau đó thì áp dụng mã giảm giá Hawkhost50 vào để được giảm giá 40%

Sau đó thì nhấn vào Checkout để bắt đầu quá trình thanh toán , điền chính xác thông tin vào bạn nhé

Đầu tiên sẽ là điền thông tin cá nhân:

  • First Name: tên của bạn
  • Last Name: Họ và tên lót của bạn
  • Company Name: nếu có tên công ty thì bạn điền vào, không thì để domain hiện tại của bạn vào
  • Email Address: email mà bạn đang sử dụng
  • Password: mật khẩu phải bao gồm chữ, số và ký tự ([email protected]#$…) để đảm bảo độ bảo mật
  • Zip Code: bạn có thể tìm ở đây
  • Phone Number: bạn thay 0 bằng 84 và thêm dấu . VD : 84.123456789

Tiếp theo là thông tin thanh toán, như bạn thấy thì Hawkhost hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như: Visa/Mastercard, Paypal, Alipay, Bitcoin . Bạn thanh toán hình thức nào thì điền thông tin chi vào.

Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn

Nếu bạn thanh toán bằng thẻ Visa / Mastercard hãy điền đầy đủ thông tin thẻ vào : 16 số mặt trước thẻ, tháng năm hết hạn, 3 số CVV sau thẻ. Nếu bạn không biết tìm những thông tin này ở đâu thì hãy xem bài viết hướng dẫn của mình tại đây 

Nếu bạn chọn thanh toán bằng Paypal , sẽ có 2 nút Subcribe và Checkout , hãy chọn Checkout để thanh toán 1 lần, nếu chọn Subcribe sẽ là thanh toán hàng năm.

Sau khi hoàn tất thanh toán thì bạn sẽ nhận được Order number Và…

Chúng ta đã mua hosting Hawkhost thành công !!

Okay, vậy là bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách mua hosting Hawkhost. Chúc bạn thành công và có cho mình một website thật chất nhé. Đừng quên để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Khôi sẽ hồi âm bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply