Khuyến mãi Black Friday 2019 có gì? – Giảm giá 99% và $8000

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với ngày 29/11 mỗi năm với tên gọi Black Friday (thứ 6 đen tối). Đây được xem là ngày hội “siêu mua sắm” trên toàn thế giới, mọi mặt hàng vào ngày này bạn có thể mua được với giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các ngày khác.

Thông thường vào dịp “giảm giá sập sàn” này thường kéo dài trước 1 tuần cho đến hết tháng 11, chính vì vậy mà bạn có thể canh để mua những sản phẩm mà bản thân dự định mua nhưng còn quan ngại về giá trước kia.

Vậy tại blog trinhkhoi.com bạn sẽ có thể nhận được những gì vào ngày Black Friday, có vài điều sau đây bạn cần lưu ý trước khi xem bài viết:

  • Mọi sản phẩm mà mình đưa ra dưới đây đều sẽ là những sản phẩm mình đã đang dùng, và dĩ nhiên là còn khuyến mãi, ít nhất là từ lúc mình post bài này lên.
  • Mọi sản phẩm đều sẽ là sản phẩm số, và các sản phẩm này sẽ phục vụ bạn việc xây dựng website/blog.
  • Mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau vào ngày này, có nơi giảm nhiều, nơi giảm ít, và có nơi giảm như cho không (vì sự chênh lệch với giá trị thật rất lớn).

Cơ hội để bạn sở hữu hosting chất lượng (giảm tận 70%)

Nếu như bạn đã từng xem qua bài viết “Top 3 hosting uy tín & chất lượng nên dùng” thì sẽ biết có 2 cái tên mà mình đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ, đó là: Hawkhost và A2hosting.

Và ngày hội “siêu mua sắm toàn cầu” này thật thiếu sót nếu không tận dụng để sở hữu 2 hosting chất lượng này.

Hawkhost

Đây là dịch vụ mình đang sử dụng, và dùng nhiều nhất từ trước đến nay.

Hawkhost trước đến nay nổi tiếng với sự ổn định cao, cho dù tình trạng “đứt cáp quang” xảy ra thì Hawkhost vẫn sẽ đảm bảo ít bị ảnh hưởng, có server đặt ở HongKong và Singapore nên sẽ cho tốc độ tải mạnh mẽ, chưa kể họ cũng sẽ hỗ trợ thêm nhiều tính năng về speed cache.

70% tổng hóa đơn thanh toán lần đầu tiên là ưu đãi mà Hawkhost dành cho Black Friday năm 2019

Nghĩa là cho dù bạn có mua hosting sử dụng trong thời gian 1 hay 2 năm đều sẽ được giảm 70% trên tổng hóa đơn.

Ví dụ như gói primary (gói thấp nhất hawkhost) bạn sẽ tốn tầm $47.88 cho 1 năm hosting, nhưng với ngày này bạn sẽ chỉ còn $14.36 cho 1 năm sử dụng dịch vụ tại đây.

Vì chỉ dùng được cho lần thanh toán đầu tiên, nên năm sau gia hạn bạn sẽ quay lại trở về mức phí cũ. Chính vì vậy hãy tận dụng mua tầm 2 năm trở lên để được hưởng ưu đãi và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, mình đã check thử và thấy mua 2 năm chỉ tầm $21.

Nhận coupon 70% Black Friday

Lưu ý: Coupon nhân ngày Black Friday ở Hawkhost sẽ kết thúc vào ngày 2/12/2019.

A2hosting

Gói shared hosting tại A2hosting thì luôn ổn định và thuộc hàng top shared hosting từ trước đến nay mà không cần bàn cãi gì nhiều nữa rồi, giá thì cũng sẽ cao hơn những bên khác, đơn giản vì tiền nào của đó.

Tuy nhiên với Black Friday thì không khó để bạn có cơ hội sở hữu hosting chất lượng như thế này với ưu đãi 67% trên tổng hóa đơn từ shared hosting cho đến VPS.

Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng dịp “khuyến mãi” lớn trong năm này để trải nghiệm hosting chất lượng cao này với mức giá chỉ $1.98/tháng.

Thông thường với gói thấp nhất là Lite Web Hosting bạn sẽ mất $107.88 cho 1 năm sử dụng thì ngày hôm nay bạn sẽ chỉ mất $35.6.

Nhận coupon 67% Black Friday

Lưu ý: Coupon và chương trình ưu đãi cũng sẽ kết thúc sớm như các nơi khác.

Theme và Plugin khuyễn mãi trọn bộ đến 99%

Mythemeshop luôn là cái tên mình lựa chọn và tin dùng từ ngày mới bắt đầu tập tành làm website, có nhiều theme và plugin (cả miễn phí và trả phí).

Phù hợp cho người mới bắt đầu, dễ tùy biến và lựa chọn, chưa kể họ luôn có nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là vào dịp “lễ” lớn như Black Friday.

Năm nay, Mythemeshop giảm đến 99% chương trình Exteded Membership, bạn sẽ có thể sở hữu được những ưu đãi dưới đây và bonus thêm nhiều tools chất lượng có phí khác.

Tổng giá trị thực của bộ này phải lên đến $8000.

 

Nhận khuyến mãi $8000 Black Friday

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 2/12/2019.

Trịnh Khôi
Theo dõi
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Kiếm nhanh 166.000đ vào tài khoản>>Kiếm tại đây
+ +

Mẹo & Tài Liệu
kiếm $$$$ với MMO

Không spam, khi nào có thông tin gì hay mình sẽ gửi cho bạn.

Cám ơn bạn đã đăng ký.

Lỗi rồi :(( Thử lại nhe !!

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x