KTcity là gì? Top khóa học digital marketing nên học

Thị trường e-learning hiện nay vô cùng “nhộn nhịp”, khi mà bất kỳ ai cũng có thể tạo được riêng cho mình 1 khóa học. Nhưng như vậy đã khiến cho yếu tố chất lượng giảm đi nhiều trong khi số lượng thì cứ ngày 1 tăng.

Vậy làm sao để có thể dẹp loạn hết tất cả những khóa “rác” hiện tại? Đó là cần những con người có kinh nghiệm thực chiến thực sự để chia sẻ những kiến thức & giá trị cho cộng đồng.

Ngoài ra, mình thấy đại đa số những người làm MMO hiện nay, hay kinh doanh online đều mong nhanh lợi nhuận mà không bao giờ hướng đi theo một cách bền vững & lâu dài, chính vì vậy mà họ bỏ qua khâu “bồi bổ” kiến thức.

Một khóa học thật sự chất lượng là phải đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố về chuyên môn & giá trị thật sự cho người học, đó là lý do KTcity vừa ra đời là nhận được nhiều sự hưởng ứng rất tích cực từ cộng đồng.

Vậy KTcity là gì? Có gì tại KTcity và lựa chọn KTcity như thế nào? học gì tại KTcity để có thể phát triển kỹ năng về digital marketing? là những câu hỏi mà mình sẽ cùng bạn giải đáp trong bài viết hôm nay.

KTcity là gì?

KTcity là một nền tảng “lan tỏa tri thức” kết nối cộng đồng người dùng với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • MMO
 • Digital marketing
 • Kinh doanh online

Mục đích của KTcity là có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu đến với cộng đồng, qua đó giúp người học có được nền tảng kỹ năng vững chắc, thực tế nhất để có thể áp dụng vào công việc mình.

Chưa kể đội ngũ của KTcity đều là những người có chuyên môn cao và hỗ trợ cực tốt cho nền tảng, đó là lý do mà họ có thể xây dựng nên 1 KTcity “hùng mạnh” chỉ trong thời gian ngắn, là một nền tảng e-learning được nhiều người đánh giá cao.

KTcity hoạt động như thế nào?

Tại KTcity sẽ hoạt động xung quanh 4 đối tượng chính sau:

 • Expert: Đây là những chuyên gia có kinh nghiệm thực chiến lâu năm mà có khả năng chia sẻ kiến thức thực tế nhất đến với cộng đồng thông qua KTcity, đây là những tác giả tạo nên các khóa học.
 • Brand: Đây là những thương hiệu có uy tín cao, có thể mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến cho cộng đồng thông qua những sản phẩm mang tính giáo dục.
 • User: Là những đối tượng muốn cải thiện thêm về kiến thức trong lĩnh vực của họ thông qua các khóa học chất lượng từ các Expert.
 • Reviewer: Đây là những cá nhân đã trải nghiệm kiến thức tại KTcity, cảm thấy hữu ích và họ mong muốn được lan tỏa nó đến nhiều người hơn nữa thông qua việc đánh giá & khuyến nghị.

Lựa chọn KTcity có lợi ích gì?

Nâng kiến thức lên tầm cao mới với chi phí khá rẻ

Nếu như bạn đã quá quen với các khóa học với các chi phí đắt đỏ lên tới vài triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng nhưng luôn tỉ lệ nghịch với chất lượng, bởi vì ngay chính tác giả khóa học đó còn không có chuyên môn trong lĩnh vực đó thì không thể nào chia sẻ cho bạn 1 cách thực tế nhất được.

Còn với KTcity thì quá trình chọn lọc tác giả rất gắt gao, vì họ ưu tiên những người có kinh nghiệm thật sự, các khóa học ở đây đều khá rẻ, chỉ vài trăm đến cao nhất hiện nay là tầm 1 triệu, thậm chí là có những kiến thức được chia sẻ dạng “miễn phí”.

Có thể trở thành expert hoặc brand để chia sẻ kiến thức cho cộng đồng

Như mình đã chia sẻ ở trên thì quá trình lựa chọn expert chia sẻ kiến thức cho cộng đồng tại KTcity là vô cùng gắt gao, chính vì vậy nếu trong quá trình học bạn có thể phát triển và đạt được nhiều thành quả cao thì có thể đăng ký trở thành expert, đã có rất nhiều trường hợp như thế này.

Đến với KTcity thì các expert hay brand sẽ được các lợi ích như sau:

 • Công bằng: Chuyên gia có thể tự quảng bá kiến thức của chính mình & nhận lại 95% doanh thu.
 • Cơ hội: Chuyên gia sẽ có cộng đồng riêng của mình cũng như mang về thu nhập thụ động.
 • Tính minh bạch: Chuyên gia có thể xem chi tiết số liệu từng đơn hàng, xem những ai đã thanh toán hay chưa.

Nếu bạn tự tin vào kinh nghiệm, kiến thức của mình thì có thể đăng ký trở thành Expert Tại Đây.

Trở thành reviewer, đánh giá – chia sẻ kiến thức và kiếm thêm thu nhập.

Không những được học mà bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập với những kiến thức mà bạn học thấy hay & muốn chia sẻ đến với nhiều người cùng biết.

Bản chất reviewer cũng là affiliate marketing và chỉ khác ở tên gọi.

Sau thời gian trải nghiệm mô hình reviewer mình có đánh giá về những lợi ích khi tham gia chương trình này như sau:

 • Chất lượng: Các kiến thức như mình đã nói đều là những người có kinh nghiệm cao chia sẻ nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
 • Trọn đời: Chính sách hoa hồng trọn đời, tuy nhiên bạn phải đạt đủ ngưỡng trong vòng thời gian quy định thì mới kích hoạt.
 • Nhanh chóng: Dữ liệu cập nhật liên tục, thêm nữa là hoa hồng được thanh toán vào mỗi thứ 3 hàng tuần.
 • Minh bạch: Với đội ngũ IT chuyên môn cao nên hệ thống KTcity luôn giúp bạn theo dõi đơn hàng đầy đủ, minh bạch.
 • Quy định chặt: Tất cả những kiến thức bạn đi lan tỏa và quảng bá đều phải qua khâu kiểm duyệt của KTcity, nghĩa là bạn phải học kiến thức đó và phải đánh giá chất lượng khóa học một cách chất lượng và đúng với những gì đã được học thì mới được quyền quảng bá.

Ngoài ra, KTcity còn có chính sách “VIP Publisher” với những đặc quyền sau đây:

 • Được học tất cả kiến thức hiện tại trên KTcity & tham gia chương trình reviewer bất kỳ khóa nào.
 • Tham gia nhóm VIP riêng để thảo luận, tối ưu hiệu suất.
 • Ưu tiên trải nghiệm các tính năng mới.
 • Được tham gia góp ý để cải thiện thêm tính năng trên KTcity.

Cái gì cũng đều có cái giá của nó, với những đặc quyền “quá tốt” như thế thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu mà phía KTcity đưa ra. Bạn có thể tham khảo, nếu thấy mình đủ khả năng thì có thể apply Tại Đây.

Đó là những gì cơ bản mà bạn có thể biết về hình thức “kiếm tiền với KTcity”, mình sẽ có những bài viết riêng & chuyên sâu hơn nữa với hình thức này nếu như bạn cũng tham gia.

mô hình reviewer tại KTcity

Tiềm năng KTcity trong tương lai

Nói ra thì nhiều người nói mình lại Pr cho KTcity nhưng sự thật là mình đang Pr thật 😆 với những trải nghiệm quá tuyệt vời về chất lượng, nhân sự, con người, tâm huyết thì không quá khó hiểu khi mình bỏ nhiều thời gian để chạy và quảng bá cho nhiều chiến dịch tại KTcity phải không 😀

Mình đã từng chạy rất nhiều campaign liên quan đến thị trường e-learning nhưng mình dừng chân tại KTcity, vì tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn.

hành trình của KTcity quá khứ – hiện tại – tương lai

Chưa kể, chủ đề tại KTcity cũng rất đa dạng, khởi đầu là digital marketing.

 

Và những dự định mở rộng thị trường trong năm 2020.

Nói đi cũng phải nói lại, bất kỳ một nền tảng nào cũng sẽ có ưu & nhược điểm riêng của nó, và sau đây là những nhược điểm mà theo mình vẫn còn tộn đọng tại KTcity:

 • Cộng đồng chưa có nhiều: Một vài tác giả đang cần thêm thời gian để tạo ra cộng đồng và chia sẻ thêm kiến thức.
 • Open beta: Tính ra thì KTcity chỉ mới ra mắt được tầm nửa năm nên cần thời gian để hoàn thiện thêm, chính vì vậy mà mới có group cho VIP Pub để mọi người có thể góp ý thêm về những tính năng thừa thiếu để đội ngũ kịp thời fix & update.

Học gì tại KTcity

Nhiều khóa học chất bởi những con người không có gì ngoài “kinh nghiệm” là thế, nhưng bạn cũng nên biết bản thân đang cần gì để mua khóa học phù hợp, tránh việc mua và học lan man nửa vời nhé.

Hãy xác định được bản thân đang tìm kiếm gì tại KTcity theo từng chủ đề sau đây:

Bạn đang muốn học về kinh doanh online

Khóa kinh doanh không vốn với Shopee Dropshipping

Một hình thức tuy không mới ở global nhưng ở Việt Nam lại là hình thức mới và vô cùng tiềm năng, phù hợp cho những bạn ít vốn ban đầu những lại yêu thích công việc kinh doanh.

Bạn có thể học thêm từ anh Lai Viết Nam, người từng đạt doanh thu 100 triệu chỉ với 152 đơn hàng. Anh hiện tại cũng là expert hàng đầu tại KTcity.

ktcity là gì

Ngoài ra, bạn còn sẽ được tham gia cộng đồng hỏi đáp, update kiến thức liên tục, những thông tin về nguồn hàng cũng sẽ được share cho cộng đồng, và rất nhiều những giá trị khác.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Full Video quy trình làm Dropshipping với Shopee A-Z: Toàn bộ các bước nhỏ nhất tới hoàn thiện 1 shop hoàn chỉnh

Đây là video dài 1 tiếng 15 phút được chia sẻ từ anh Lai Viết Nam.

Bạn sẽ biết quy trình mà mọi người đang tạo thu nhập với Shopee Dropship như thế nào: Tìm ngách, tìm nhà cung cấp, hoàn thiện shop, kỹ năng tối ưu shop để có khách hàng,…Hầu như những ai đang kiếm tiền với Shopee Dropship đang làm theo quy trình chuẩn này.

Đăng ký xem video

Khóa kinh doanh trên các sàn TMDT của Hiếu Suro

Nếu bạn đang kinh doanh trên các sàn TMDT như Shopee, Lazada, Sendo thì đây sẽ là khoá học online mà bạn cần để tạo ra doanh số cũng như các chiến lược nhân gấp nhiều lần thu nhập.

Từ chiến lược chọn sản phẩm, hướng dẫn chi tiết cách bán hàng, tối ưu shop chuẩn format, đăng ký các chương trình khuyến mãi, đấu thầu từ khóa, tăng follow cho shop, tăng đánh giá nhanh chóng,…

Ngoài ra, Hiếu suro cũng là người có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này, từng đạt được kỷ lục 7000 đơn hàng với doanh thu gần 500 triệu trong 3 ngày sinh nhật Sendo.

Nhận ưu đãi & đăng ký

ktcity là gì

Khóa bán áo thun POD tại Việt Nam với Printub

Đây là hình thức MMO không mới với anh em Việt Nam khi chinh chiến tại thị trường quốc tế nhiều năm trở lại đây, nhưng tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng để khai thác.

Expert ở khóa này là Khoa ITo, 1 bạn còn rất trẻ nhưng lại có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bắt đầu kinh doanh online với hình thức bán Áo thun tại Việt Nam với nền tảng Printub từ 08/2018. Trở thành Top seller Printub ngay từ khi bắt đầu tham gia. Tổng số áo bán đã bán 49.000++.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Bạn đang muốn kiếm tiền trên thị trường online

Bước đầu tiên, bạn cần nên nghiêm túc với những gì đã chọn, và dành hết những gì có thể cho MMO, xem MMO là 1 cái nghề thật sự chứ đừng theo kiểu làm cho vui, vì có vui hay không thì làm như vậy mãi bạn không có được kết quả gì đâu.

Nếu nói về MMO thì sẽ rất rộng, tuy nhiên tại KTcity mình thấy rất nhiều hình thức đang là xu hướng từ các cá nhân nhiều kinh nghiệm đạt kết quả cao.

Khóa affiliate marketing của Cris

Hình thức mà bạn có thể bắt đầu mà không cần có quá nhiều vốn, không cần phải có sản phẩm cũng như việc chăm sóc khách hàng, bạn chỉ việc quảng bá sản phẩm và nhận hoa hồng.

Affiliate marketing là hình thức mà rất nhiều người đang làm và có được thu nhập rất tốt.

Về expert Cris, hiện tại cũng là CEO tại KTcity, trên blog mình cũng từng có chia sẻ riêng về Case Study “Kiếm $900/tháng với affiliate marketing không tốn chi phí“.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Khóa CPO của Cris & Trung Kiên

Khóa này nếu so với mặt bằng chung các khóa còn lại trên KTcity là hơi đắt nhưng đổi lại cơ hội bạn tạo được thu nhập rất cao nếu làm tốt, chưa kể Cris và Trung Kiên là 2 người có nhiều kinh nghiệm về hình thức này.

Cũng là một hình thức MMO nói chung và affiliate marketing nói riêng thì có thể có nhiều bạn chưa hiểu hết về hình thức CPO. Mình từng có chia sẻ về chủ để này trên blog trước đầy rồi, bạn có thể tham khải tại đây.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Tối ưu hóa Prelanding & Creative để tạo ra những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO

Vẫn là khóa của Cris & Trung Kiên nhưng ở khóa này tập trung nhiều vào việc giúp bạn tối ưu hóa prelanding & crative, vì nó quyết định đến 70% khả năng thành công của bạn.

Theo như mình trải nghiệm thì có thể khóa CPO tổng quát ở trên có thể đã khá bao quát đủ cho bạn học và làm rồi.

Nếu sau việc bạn cảm thấy chiến dịch CPO mà bạn lên không có kết quả cao thì có thể học và trau dồi thêm sau cũng được.

Dĩ nhiên là vì chỉ tập trung vào prelanding & creative nên giá thành khóa này cũng sẽ nhẹ hơn nhiều so với khóa CPO tổng.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Trung Kiên: Private Livestream – 1 giờ training Định hướng về CPO

Xem lại buổi private livestream trên Up Community – Giúp bạn hiểu rõ về quy trình kiếm tiền với CPO và những yếu tố cốt lõi để có thể tạo ra lợi nhuận với hình thức này.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì mọi khi xem livestream đều là miễn phí, nhưng buổi live này giúp các bạn rất nhiều trong việc tiếp thu kiến thức nên cần phải có giá trị xứng đáng của nó, và dĩ nhiên là giá thành chỉ bằng 2 ly “the coffee house” :D.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Khóa học CPO A-Z chuyên cho hướng Facebook Ads – thực hành cho tới lúc tạo ra doanh thu và scale chiến dịch

Lại tiếp tục là 1 khóa CPO, vì thị trường CPO vô cùng tiềm năng và đã có rất nhiều pro thành shark sau vài tháng ăn nằm và có thu nhập rất “khủng”.

Cũng giống như khóa CPO tập trung cho prelanding & creative thì ở khóa này sẽ tập trung và chuyên cho hướng Facebook Ads, đây là kênh mà mình thấy nhiều người làm và thành công nhất với CPO.

Ở khóa tổng CPO của Cris & Trung Kiên cũng đã có chia sẻ vài bước cơ bản hướng dẫn về Facebook Ads, nhưng theo mình thì ở khóa này sẽ tập trung nhiều hơn về kỹ năng, tư duy chuyên sâu riêng với thị trường mà có nhiều sản phẩm nằm trong danh sách thuộc dạng “khó” lên camp và hay bị chết tài khoản nhất.

Có thể nhiều bạn thắc mắc giữa khóa Facebook Ads của anh Donnie Chu và khóa này của anh Trung Kiên, cho rằng các kiến thức là như nhau và khóa học sẽ tương tự như nhau.

Nhưng riêng ở CPO thì sản phẩm đều là thực phẩm chức năng, cần phải có cách làm & tư duy khác so với các sản phẩm thuộc dạng “dễ thở” với anh Mark hơn hiện nay.

Nếu bạn muốn chạy CPO hiệu quả với Facebook Ads thì có thể tham khảo qua khóa này.

Nhận ưu đãi & đăng ký

3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook khi chạy chiến dịch CPO. “Vít” ngàn đơn (Miễn phí)

Đây là 1 kiến thức miễn phí từ anh Trung Kiên mà bạn có thể nhận, mình không cần chia sẻ gì nhiều ở khóa này nữa.

Nhận ngay

Khóa tạo thu nhập với mô hình affiliate marketing ngách tài chính. Sử dụng những chiến lược tối ưu nhất thông qua Chatbot, Website, Facebook Ads

Tài chính có được xem là ngách có quy mô cũng như là tiềm năng trong top đầu với hình thức affiliate marketing.

Tệp khách hàng không giới hạn cũng như phương thức quảng cáo đa dạng: Facebook Ads, Website, Chatbot,…

Về khóa này sẽ có 3 expert nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chia sẻ đến bạn:

 • Dương Nhật Long: Làm tiếp thị liên kết với thị trường tài chính từ 2017. Có kinh nghiệm xây dựng và phát triển nội dung Chatbot, SEO website và Facebook Ads. Là VIP Publisher từ Accesstrade, Nhật Long đã thực chiến và kiếm được nguồn thu nhập ổn định qua các dạng hình thức và mô hình khác nhau.
 • Nguyễn Trà: Founder & CEO tại OchaMedia, Founder & CEO Pacodo, VIP Publisher từ Accesstrade. Nhiều năm kinh nghiệm với Digital Marketing, hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook với nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing lĩnh vực tài chính.
 • Nguyễn Đức Lộc: Tiếp cận với Affiliate Marketing và Digital Marketing từ cuối năm 2018 & có nhiều kết quả từ sớm. Yêu thích việc nghiên cứu & phát triển website, quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,…Có kinh nghiệm chuyên sâu về Content Marketing, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, xây dựng các niche site, CPO, D2C,…

Nhận ưu đãi & đăng ký

ktcity là gì

ktcity là gì

ktcity là gì

Khóa học Shopee Super Affiliate – Tạo thu nhập với affiliate marketing trên nền tảng Shopee

Với hơn 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Shopee là sàn thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

Khóa học Shopee Super Affiliate được bảo trợ nội dung bởi chính Shopee là nguồn kiến thức chuẩn nhất để bạn có thể bắt đầu đăng ký và kiếm tiền với chương trình affiliate marketing đầy tiềm năng tại Shopee.

Ngoài ra, expert chia sẻ lại là bạn trẻ Nguyễn Đức Lộc. Được tiếp xúc nhiều với Lộc mới thấy mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng kinh nghiệm về MMO nói chung hay affiliate marketing nói riêng thì lại rất nhiều và đáng để nhiều người phải học hỏi từ Lộc.

Mình cũng đã học qua khóa mới này của Lộc và thấy kiến thức mặc dù không mới với người lâu năm nhưng những tư duy của Lộc trong việc chạy affiliate với shopee lại vô cùng tuyệt vời, và đối với newbie thì khóa học là vô cùng cần thiết để có thể bắt đầu.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Bạn muốn trau dồi thêm kiến thức về digital marketing

Nếu nói về digital marketing thì có nói cả ngày cũng không hết vì kiến thức là bao la.

Nếu bạn muốn kinh doanh hay kiếm tiền online tốt và có kết quả thì trước tiên bạn phải có chút vững vàng nơi digital marketing.

Mục tiêu ra đời KTcity cũng là vì muốn chia sẻ kiến thức digital marketing và kết nối với những người có kinh nghiệm thực chiến nên đại đa số các khóa hiện nay trên KTcity mình đều đã “bạo chi” và học qua.

Special 2.0: Bộ ưu đãi từ Thế Khương (Sách + Premium Content + Áo Thun + Up Community). Làm MMO & kinh doanh online tốt hơn.

Đây là bộ ưu đãi từ anh Thế Khương, xuất phát điểm và ra đời tại kiemtiencenter, nhưng hiện tại special 2.0 đã list độc quyền trên KTcity.

Với 10.000+ lượt nhận, bộ ưu đãi Special 2.0 từ Thế Khương sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường kiếm tiền online & kinh doanh online.

Special 2.0 sẽ cung cấp cho bạn sách kiến thức nền tảng, nội dung Premium chuyên sâu & cộng đồng hỗ trợ riêng biệt. Tư duy & kỹ năng về Digital Marketing của bạn sẽ phát triển lên 1 tầm cao mới.

Ngoài ra, anh Thế Khương thì không còn là cái tên quá xa lạ trong cộng đồng nhiều năm nay.

Thế Khương là Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.

Hiện tại mức giá special 2.0 tại KTcity đang rất tốt, bạn có thể tham khảo và đăng ký trước khi hết hạn.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Khai phá tiềm năng vô tận từ Chatbot dành cho người mới bắt đầu – Tự động hóa và tăng doanh số ngay trên Fanpage và Website của bạn.

Chatbot là một công cụ đang rất phổ biến giúp các chủ fanpage, website có thể tận dụng để tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách tự động.

Đã có rất nhiều cá nhân kinh doanh online hay thậm chí là kiếm tiền online đã vận dụng rất tốt chatbot, kết quả là họ đã rất thành công và có thu nhập rất tốt.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn thao tác cài đặt chatbot, thiết kế kịch bản một cách chuyên nghiệp để người mới có thể tự triển khai chatbot cho công việc của mình mà không phải mất thời gian tự tìm hiểu.

Ngoài ra, cũng nên biết đôi chút về “trùm sò” trong giới chatbot, expert khóa này chính là anh Lê Hồng Quân.

Anh hoạt động trên các cộng đồng với biệt danh Quân Chatbot. Người đã lập kỷ lục thu 1,4 triệu subscribers cho chatbot chỉ trong 10 ngày. Cũng là người mang khái niệm Viral Chatbot về Việt Nam. Moderator người Việt Nam duy nhất tại Chatfuel Community – Cộng đồng Chatfuel Toàn cầu với 75.000 thành viên.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Video hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin (MIỄN PHÍ)

Tiếp tục là kiến thức miễn phí. Bạn có thể tiết kiệm chi phí gửi SMS Marketing với chỉ 10đ cho mỗi tin nhắn.

Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm sms marketing để gởi tin nhắn trên các đầu số di động của bạn hoặc sim mua ngoài.

Nếu nội dung tin nhắn của bạn tốt, cách này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Mình khuyến nghị bạn sử dụng cho tệp khách hàng, không spam.

Expert chia sẻ video này là anh Dương Nhật Long với khóa tài chính có trước đó trên KTcity.

Nhận video

Thành thạo làm website trong 7 tiếng

Website/blog bây giờ là công cụ hỗ trợ rất quan trọng và không thể nào thiếu được trong việc kinh doanh/bán hàng hay thậm chí bạn đang kiếm tiền online, xây dựng thương hiệu …

Bạn không thể nào cứ thế mà sống trên đất của người khác mãi được, ví dụ như bán hàng chỉ dựa trên mỗi Facebook, hay kiếm tiền với quảng cáo trên Youtube… Họ là những ông lớn nên họ có quyền thay đổi “cuộc chơi” bất cứ lúc nào và bất cứ những gì mà họ muốn, hay thậm chí họ có thể loại bạn mà không cần quá nhiều lý do.

Vì vậy mà hiện nay và cả trong tương lai sau này có được kỹ năng về làm website/blog sẽ giúp bạn rất nhiều.

Việc làm website & xây dựng nội dung sẽ không còn là nỗi lo ngại. Khóa học sẽ giúp bạn mà không cần phải đến trung tâm, chỉ cần ngồi ở nhà và xây dựng 1 hoặc nhiều website theo ý bạn.

Tác giả khóa này là anh Võ Thanh Duy, hiện anh là giảng viên WordPress tại Aprotrain Aptech – HCM, đồng thời là full stack digital marketer tại Aothun.vn.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp. Tự chạy ads tối ưu chi phí & thời gian (FAD)

Về sự phổ biến và sức mạnh từ Facebook Ads mình sẽ không chia sẻ nhiều nữa, vì đến thời điểm hiện tại ai cũng đều biết đến hình thức này rồi.

Nếu bạn đang sợ những dịch vụ “giá đắt đỏ” nhưng lại “kém hiệu quả” thì có thể tự học, tự lên camp và tự quản lý mọi thứ, và tự “đốt tiền” :)).

Đùa chút cho vui thôi, chứ việc đốt tiền với hình thức này là sẽ có, nhất là những newbie mới tập tành. Bản thân mình ngày trước mới học chạy Facebook Ads cũng đã đốt hơn trăm triệu và 1 đi không trở lại :D.

Những pro đi trước lâu lâu vẫn hay sấp mặt mà, nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng lớn.

Như mình đã chia sẻ ở khóa Facebook Ads ở nền tảng CPO của anh Trung Kiên thì 2 khóa này đối tượng và sản phẩm tiếp cận sẽ khác nhau mặc dù cùng là 1 nền tảng.

Chính vì vậy mà tư duy cũng như cách làm cũng sẽ khác nhau, từ việc hiểu cơ chế, giá thầu, ngân sách, thuật toán hiển thị cho tới phân tích insight khách hàng, sáng tạo nội dung phù hợp & cả cách target, seeding,…

Về tác giả khóa này là anh Donnie Chu, thì không cần bàn cãi gì nhiều về kinh nghiệm của anh với kênh này nữa rồi.

7 năm kinh nghiệm với Digital Marketing, MMO, GrowthHacking, kinh doanh online. Thường xuyên chia sẻ những kiến thức về quảng cáo Facebook thông qua fanpage, workshop. Chuyên gia nắm bắt xu hướng digital marketing được cộng đồng đón nhận rộng rãi.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Đây là khóa sẽ giúp cho bạn đi từ những bước cơ bản nhất. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm thuộc dạng “qua mức cơ bản” thì có thể bỏ qua khóa này và đến với khóa tiếp theo.

Khóa học Quảng cáo Facebook Ads tầm trung dành cho ngân sách dưới 300tr (FAC)

Tiếp theo vẫn là anh Donnie Chu với khóa cao cấp hơn.

Chương trình dành cho những bạn ở level cao hơn Newbie (đã biết tạo tài khoản, lập fan page, content, set quảng cáo, đọc báo cáo ở mức độ cơ bản).

Nếu bạn đã trải qua hơn 1 tháng với Facebook Ads và tiêu ngân sách nhỏ hơn 300 triệu/tháng, đây là chương trình thích hợp dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ chiến dịch quảng cáo một cách có kiểm soát & chắc tay hơn.

Nhận ưu đãi & đăng ký

7900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay (MIỄN PHÍ)

Nối tiếp chủ đề về kỹ năng chạy quảng cáo, thì không thể nào thiếu được cũng như tầm quan trọng ảnh hưởng của nó đến với sự thành bại của chiến dịch là content.

Mẫu quảng cáo của bạn có đủ thu hút để khách hàng để ý đến, xây dựng được thương hiệu hay thuyết phục khách hàng bằng ngôn từ để họ đưa ra quyết định cuối cùng là hàng hay không thì content là yếu tố vô cùng quan trọng.

Đây là tài liệu miễn phí những cực kỳ chất, được share từ anh Thế Khương.

Tổng hợp hàng ngàn ad creative kèm link thẳng đến bài post từ các ngành HOT: Thời trang nam/nữ, bất động sản, khóa học, phụ kiện, đồng hồ, du lịch, đông y, mẹ và bé,…Bạn sẽ thấy tận mắt mẫu quảng cáo hiệu quả sẽ trông như thế nào.

Nhận tài liệu

Khóa học quảng cáo Google tìm kiếm bài bản cho người mới 2020 – Bắt đầu mang về lợi nhuận cao nhất từ Google Search Ads

Nếu đã nói đến Facebook Ads thì không thể nào thiếu được sự hiện diện và tầm quan trọng của Google Ads hay còn gọi là quảng cáo Google.

Cứ mỗi ngày trôi qua, lại có 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được tạo ra trên Google. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tại những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm với Google Ads.

Tỉ lệ chuyển đổi từ Google Searh Ads sẽ rất cao nếu biết cách tối ưu vì khách hàng đã có sẵn nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ mà họ quan tâm.

Khóa học Google Search Ads trên KTcity của Dũng Phạm sẽ giúp bạn nắm rõ cốt lõi của một chiến dịch quảng cáo Google thành công, biết cách thiết lập chiến dịch trong 4 bước, hiểu bản chất của quảng cáo Google từ đó biết cách tối ưu quảng cáo với 7 yếu tố và mang về lợi nhuận cao nhất.

Khóa học phù hợp với người mới chưa từng chạy quảng cáo Google hoặc người đã chạy quảng cáo Google nhưng chưa hiệu quả.

Riêng về tác giả Dũng Phạm thì anh là người có 5 năm kinh nghiệm với Google Ads.

Từng nắm giữ vị trí SEM Manager tại Tiki với chiến dịch marketing ngân sách lên đến 1 triệu USD, quản lý hàng triệu keywords.

SEM consultant tại chayquangcaocamket.com, tư vấn và triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên Google cho nhiều khách hàng lớn. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với 105 nghìn thành viên.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Khóa học SEO 2020 – Hướng đi và cách làm chi tiết để có thứ hạng cao trên Google

Cũng giống như Google Search Ads, nhưng thay vì bạn bỏ tiền chạy quảng cáo để mua vị trí thì ở SEO (Search Engine Optimization) bạn phải dùng kỹ năng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (thường là Google) để có thể có được những vị trí đầu tiên, nơi mà khách hàng dễ dàng thấy thông qua những từ khóa mà họ search trên Google.

Nói về SEO thì có rất nhiều kiến thức mà bạn cần phải học và làm, vì đây là hình thức thuộc dạng free traffic mà bạn bắt buộc phải làm, cho dù bạn có đang chạy Google Ads đi chăng nữa.

Vì SEO sẽ giúp bạn tối ưu và tặng sự hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí rất nhiều, nhưng tỉ lệ chuyển đổi lại cực kỳ cao.

Khoá học được tác giả sắp xếp một cách khoa học với đầy đủ kiến thức từ việc tư duy khi làm SEO cho đến những từng công đoạn như nghiên cứu từ khóa, viết bài chuẩn SEO, tối ưu SEO Google Maps, SEO Offpage, SEO mạng xã hội… và tất cả những vấn đề cần thiết khác để đảm bảo việc bạn sẽ chinh phục được con đường làm SEO này.

Tác giả của khóa này là anh Đình Tỉnh, CEO và Founder của SEO Agency Leadgle. Anh đã có 7 năm kinh nghiệm làm SEO và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Bạn có thể xem thêm video chia sẻ dưới đây của anh Đình Tỉnh để hiểu thêm về tầm quan trọng của SEO.

Khóa học bán hàng trên Zalo – Zalo Marketing Mastery – Tăng đơn hàng trên kênh thuần khách hàng Việt với khả năng mua hàng cao.

Zalo cũng là 1 kênh quảng cáo phổ biến ở thời điểm hiện tại, nhưng so về mức độ cạnh tranh thuộc dạng “khủng” thì không thể nào bằng Facebook hay Google.

Đây là kênh mà mình thấy rất nhiều cá nhân test và rất thành công, zalo là kênh mà bạn nên thử.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn tận dụng tối đa các công cụ của Zalo như Zalo OA, Zalo Ads, Zalo Shop,…để tiếp cận khách hàng.

Về tác giả là anh Đỗ Đăng Khoa: Co-Founder & CMO Công Nghệ Việt. Ex Founder S&A Media Online. Admin của group Cộng đồng Digital Marketing với hơn 105 nghìn thành viên. Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Đã tham gia tư vấn triển khai hơn 400 dự án lớn nhỏ đa dạng ngành hàng cho nhiều thương hiệu lớn như: Canon, Việt Tiến, Yamaha, Rohto, Ula House Spa, YB Spa, Topaz Beauty, Sài Gòn Healthcare, Unica, PDCA, Nhật Ngữ Riki, Mifa English, Hoàng Phát Land…

Nhận ưu đãi & đăng ký

Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do (miễn phí)

Freelancer là dạng công việc tự do mà bạn sẽ là “ông chủ” của chính bạn, mặc dù vẫn là dạng làm việc cho người khác.

Việc bạn trở thành Freelancer sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập và có được sự tự do về không gian & thời gian làm việc.

Ngoài ra, bạn còn sẽ được trau dồi nhiều về kỹ năng chuyên môn, cũng như kỹ năng làm việc, có được rất nhiều mối quan hệ khi bạn phải liên tục làm việc với các đối tác.

Nếu làm tốt bạn có thể phát triển thành 1 doanh nghiệp riêng cho mình, hoặc bạn có thể có được cơ hội để phát triển thêm cho sự nghiệp ở một khía cạnh nào đó.

Nói riêng về tác giả Maya: Bắt đầu từ Content Creator, ươm mầm với MMO, và phát triển cùng Inbound Marketing. Digital Marketing Specialist của Kiemtiencenter – phát triển nội dung chất lượng mang thông điệp dễ hiểu về MMO, tiếp thị số cho cộng đồng.

Nhận ưu đãi & đăng ký

Riêng bản thân mình cũng đã “vét ví” và sở hữu gần hết các khóa học trên KTcity, số tiền không nhỏ nếu cộng dồn lại, nhưng mình thấy những gì mình nhận được còn nhiều hơn số tiền đã bỏ ra. Bạn không cần phải làm như mình, hãy xác định lĩnh vực của bản thân và lựa chọn khóa phù hợp.

Lời Kết

Bài viết trên đây là tất cả những đánh giá của mình về KTcity, nếu bạn đang muốn “bồi bổ” thêm kiến thức để phát triển cho công việc của mình thì KTcity sẽ là cái tên mà bạn nên thêm vào sự lựa chọn cho mình.

Mình sẽ còn thêm bài viết về KTcity, vì mình biết nền tảng này sẽ còn phát triển, và mình cũng cần thời gian trải nghiệm thêm để có cho bạn những bài viết chân thật nhất có thể mà không mang nhiều tính chất Pr, mặc dù nền tảng nào mình thích thì mình đều Pr cả :))

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì có thể để lại comment dưới đây, mình luôn có mặt để giải đáp cho bạn.

Trịnh Khôi
Theo dõi
5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x