MOBE LÀ GÌ ? TÔI ƯỚC RẰNG TÔI KHÔNG BIẾT ĐẾN MOBE

MOBE là gì ? Tại sao lại hot đến vậy ? Không phải ngẫu nhiên mà hot, tất cả đều có lí do của nó, và bài viết ngày hôm nay Khôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về về từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay ” MOBE “

MOBE LÀ GÌ ?

MOBE ( My Online Business Education ) là 1 công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đào tạo kinh doanh online cho các doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê kinh doanh trên Internet.

Khi nhắc đến MOBE thì ai cũng đều phải nhớ đến Matt Lloyd , là người thành lập ra MOBE , và là 1 doanh nhân nổi tiếng , người đã kiếm được 1 triệu USD từ Internet vào thời điểm 25 tuổi.

mobe la gi

 

MOBE được thành lập vào năm 2011, tính đến thời điểm hiện tại đã được 7 năm, nhiều người vẫn nhầm tưởng là MOBE là 1 hình thức affiliate mới, là hoàn toàn sai nhé.

Khi Matt bắt đầu thành lập MOBE thì anh ấy đã xác định rõ MOBE sẽ đi sâu là các thị trường ngách, đào tạo kinh doanh cả online và offline với các sản phẩm chính như : sách, khóa đào tạo, hội thảo, sự kiện , các khóa học tư duy v..v.

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng , từ những cuốn sách được tặng miễn phí ( chỉ tốn tiền ship ), cho đến các khóa đào tạo chuyên sâu lên đến hàng chục nghìn $$ . Những khóa đào tạo này đã đang giúp cho hàng triệu người tạo được nguồn thu nhập thụ động bền vững từ Internet trong những năm qua.

Và 1 điều làm mình cực kỳ thích ở MOBE đó là những sản phẩm back-end với hoa hồng có thể lên đến $1,250 , $3,300 thậm chí là $5,500 cho 1 sản phẩm.

Bạn có thể xem danh sách sản phẩm của Mobe tại đây

mobe la gi

 

THAM GIA KIẾM TIỀN VỚI MOBE NHƯ THẾ NÀO??

Để bắt đầu kiếm tiền từ MOBE , bạn phải trở thành MOBE consultant ( nhân viên tư vấn của Mobe ) , bản chất chính là người làm tiếp thị liên kết cho MOBE ( affiliater).

Bạn sẽ phải trải qua quá trình đào tạo của MOBE lúc đó mới được cung cấp link affiliate và bắt đầu quảng cáo.

MOBE CŨNG NHƯ CÁC HÌNH THỨC AFFILIATE KHÁC THÔI . CÓ GÌ ĐÂU MÀ HOT ??

Câu trả lời là đấy.

Những người có câu hỏi như vậy, đơn thuần là họ vẫn còn ở ngoài, chưa tham gia nên chưa thể biết được mô hình tuyệt vời của MOBE. Tin mình đi, khi tham gia rồi thì bạn sẽ phải thốt lên ” Ước gì mình biết sớm hơn “

MOBE có cả hệ thống vận hành tuyệt vời mà chỉ khi bạn tham gia rồi mới có thể biết được:

 • MOBE không chỉ cung cấp các sản phẩm cho chúng ta đi quảng bá và nhận hoa hồng mà còn trực tiếp đào tạo những người làm Affiliate trở thành những chuyên gia trên Internet.
 • Họ thiết kế sản phẩm, từ những sản phẩm miễn phí chỉ tính phí vận chuyển đến những sản phẩm có giá trị lên đến hàng chục nghìn đô.
 • Khi tham gia vào hệ thống tiếp thị với MOBE thì bạn đã có cơ hội để có thể hưởng hoa hồng trọn đời rồi.
 • Hoa hồng của Mobe rất cao 40%-90%

HOA HỒNG TRỌN ĐỜI LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Ví dụ dễ hiểu như vầy nhé : Khi bạn giới thiệu 1 khách hàng đến MOBE mua sản phẩm, bạn sẽ nhận ngay 50% hoa hồng. Sau đó hệ thống chăm sóc khách hàng của MOBE ( email, telesales … ) sẽ tiếp tục chăm sóc khách hàng mà bạn đã giới thiệu , nếu khách hàng đó tiếp tục mua sản phẩm và các khóa đào tạo nâng cao … thì bạn vẫn sẽ nhận được hoc hồng ( đây chính là sản phẩm back-end mà mình đã nói ở trên ).

Khi tham gia vào kiếm tiền với MOBE thì việc của bạn chỉ cần marketing và đưa khách hàng đến mua bất kỳ một sản phẩm nào đó của MOBE . Những công việc như đào tạo, chăm sóc khách hàng và chốt sale… là việc của họ.

MOBE TRẢ HOA HỒNG THẾ NÀO?

Như bạn có thể thấy, hầu hết các sản phẩm của MOBE đều là sản phẩm số nên hoa hồng thường rất cao từ 40%-90% tùy thuộc vào sản phẩm.

MOBE hiện cũng đang sử dụng phần mềm (HasOffer – một phần mềm thống kê uy tín nhất trong tiếp thị liên kết mà rất nhiều công ty khác như Lazada, HostGator.. đang sử dụng). Với hệ tống này khi kiếm tiền và quảng bá các sản phẩm của MOBE bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể xem báo cáo tracking tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi và số hoa hồng nhận được chi tiết đến từng ngày.

mobe là gì

MOBE sử dụng hệ thống HasOffer cho chương trình Affiliate

ĐĂNG KÝ LÀM AFFILIATE CHO MOBE THẾ NÀO ?

Để bắt đầu kiếm tiền thì bạn phải trải qua khóa đào tạo của MOBE , có nhiều lợi ích khi bạn tham gia khóa đào tạo này

 • Sẽ được học rất nhiều mô hình tuyệt vời mà MOBE đang áp dụng và vận hành qua 21 bước.
 • Sẽ được học với 1 : 1 với huấn luyện viên riêng ( coach ) , bạn sẽ được kèm và hướng dẫn trong suốt quá trình học, và các cuộc trao đổi này đa số đều được thực hiện qua skype.
 • Khi được học tập và làm việc với người nước ngoài thì khả năng tiếng Anh của bạn sẽ nâng lên rất nhiều.
 • Được tặng 1 quyển sách LIMITLESS ( Không giới hạn ) do chính Matt Lloyd viết, cuốn sách viết khá hay về tiếp thị liên kết , cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều người và đương nhiên nó sẽ được FREE, phí ship sách từ Mỹ về sẽ do MOBE chi trả.
 • Chưa dừng lại ở đó , sau khi hoàn thành 21 bước , bạn sẽ được tặng thêm 30-step traffic mastery gồm chuỗi video hướng dẫn bạn về cách chạy quảng cáo, tạo cộng đồng, email … để bạn có thể tự tạo cho mình hệ thống và kiếm tiền 1 cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.
mobe là gì

cuốn sách đã thay đổi của đời của rất nhiều người mà bạn sẽ nhận được FREE

mobe là gì

30 bài traffic mà bạn sẽ được học

Khóa học này bạn sẽ phải thanh toán cho MOBE là $49 ( 1,200,000 VNĐ ) . Khoản tiền $49 này MOBE  gần như là bù đắp thêm để trả lương cho coach, xuất bản sách và chuyển sách về đến tận nhà cho bạn.

Vì sao MOBE lại sẵn sàng chịu lỗ để có thể đào tạo bạn ? Rất đơn giản chỉ với số tiền $49 bạn đầu tư ban đầu và được học rất nhiều tư duy, đào tạo về cách kiếm tiền hiệu quả và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu áp dụng đúng và họ cũng sẽ được rất nhiều tiền. Đây chính là tư duy WIN – WIN trong triết lý kinh doanh.

ĐĂNG KÝ 21 BƯỚC TẠI ĐÂY

» Hướng dẫn đăng ký 21 bước

Bật mí cho bạn luôn, khi chỉ đang học ở bước 8 của khóa 21 bước thì mình đã áp dụng các chiến lược và đã có ngay kết quả đầu tiên.

 

TÓM LẠI

Nếu so với mô hình affiliate truyền thống thì hệ thống tiếp thị liên kết với MOBE  lại có ưu điểm vượt trội hơn, bù đắp được những nhược điểm mà mô hình affiliate truyền thống vẫn còn tồn đọng.

→Mô hình Affiliate truyền thống

 • Hoa hồng trọn đời: Như mình đã nói ở trên thì khi tham gia affiliate với MOBE bạn sẽ có cơ hội được hưởng hoa hồng trọn đời, và những sản phẩm back-end hoa hồng rất cao. Bạn thử nghĩ xem, vào một ngày đẹp trời khi bạn đang đi chơi thì tin nhắn báo hoa hồng của MOBE đến báo bạn vừa được hoa hồng $1,250  $3,300  thậm chí nếu bạn làm tốt thì có thể là $5,500 . Lúc đó cảm giác lúc đó của bạn sẽ thế nào ??
 • MOBE hỗ trợ bạn mọi công cụ làm marketing : landing page, email follow-up, thậm chí cả hệ thống telesale …
 • MOBE trả hoa hồng 2 lần 1 tháng ( ngày 1 và ngày 15 hàng tháng ) : Mình đã từng tham gia hầu hết các hình thức affiliate thì hầu như không có mảng nào có thể trả hoa hồng tuyệt vời như MOBE.
 • MOBE đào tạo một cách bài bản thông qua hệ thống 21 step system, MOBE hỗ trợ cho bạn một huấn luyện viên 1:1 để bạn có thể nắm bắt được các kiến thức và bắt đầu ngay sau khi trở thành người làm tiếp thị liên kết với MOBE.

mobe là gì

Và nếu bạn đang có ý định tham gia làm affiliate cho MOBE , vui lòng liên hệ với Team mình để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trên con đường khởi nghiệp với Internet của bạn.

Facebook: Trịnh Ngọc Khôi

Email: [email protected]

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với MOBE và đừng quên để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất !!

 

 

Leave a Reply