[Góc Review] Khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic của Trung Kiên & Cris

Kiếm tiền với CPO là một hình thức vô cùng tiềm năng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại & sẽ bùng nổ rất mạnh trong vài năm tới đây.

Yếu tố thành bại của việc làm CPO nằm ở tư duy, kỹ năng, sự trải nghiệm bằng máu và nước mắt. Ngay cả bản thân mình trước khi tìm ra được hướng đi đúng cũng đã sấp mặt liên tục với hình thức này.

Nhưng có lẽ ông trời thương vì sự “kiên trì”, nên đã cho mình bén duyên với KTcity, đặc biệt là khóa đầu tiên liên quan đến hình thức CPO này. Đó là khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic của Trung Kiên & Cris.

KTcity là gì

Với thị trường e-learning hiện nay nhiều vô số kể, khóa chất lượng thì ít mà khóa rác thì nhiều.

Chưa kể phần đông người lao đầu vào thị trường affiliate nói riêng và MMO nói chung thì đều thích ăn xổi, vì lợi nhuận bất chấp chất lượng. Họ ưu tiên việc đi đường ngắn và chẳng hề quan tâm đến việc đi đường dài và bền vững với thị trường này.

Bản thân mình cũng từng là người trực tiếp chạy, cũng như triển khai hợp tác các dự án nền tảng khóa học. Nhưng thật sự mà nói thì mình đã từ chối rất nhiều, có nhiều dự án mình chạy được thời gian phải ngap lập tức dừng lại vì không đảm bảo được chất lượng.

Trong khi đó một khóa học được tạo ra luôn phải chú trọng vào giá trị mang lại cho người học và những gì họ có thể áp dụng được. Đó là lý do mà mình đã dừng chân tại KTcity khi chỉ mới nghe đến.

Sau đây là những lý do mà với mình việc dừng chân tại đây là hợp lý:

→ CEO & đội ngũ: mình đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ cũng như chịu tiếp nhận những đóng góp của khách hàng. Trên hết Cris (CEO) là một người tài năng và nhiệt huyết.

→ KTcity có sự hỗ trợ rất lớn từ Kiemtiencenter, chính vì vậy phần nào có thể yên tâm về chất lượng từ hệ thống cũng như khóa học.

→ Khóa học tại KTcity không quá ồ ạt vào việc tạo ra nhiều khóa học. Nếu ai cũng có thể tham gia tạo khóa học (những người không có kinh nghiệm hoặc không có) thì trước sau gì cũng thành “1 đống rác”. KTcity chú trọng vào chất lượng cũng như người đứng ra chia sẻ cũng phải là người có kinh nghiệm cao, và phải là chuyên gia thật sự trong lĩnh vực đó.

→ Những người tạo ra khóa học là những chuyên gia thật sự. Bạn có thể thấy một ngày xuất hiện hàng chục hàng tram ông thầy tự nhận mình là chuyên gia. Nhưng ở KTcity thì khóa nào bạn cũng sẽ muốn học, vì đều là những người thật sự máu mặt về kinh nghiệm chia sẻ.

→ Update các kiến thức mới liên tục khi cần, để khóa học luôn luôn mới, vì kiến thức thay đổi từng ngày.

→ Những ý tưởng mới lạ, khác biệt so với phần đông còn lại. Nếu như bạn đã quá chán ngấy vì sự giống nhau giữa các nền tảng hiện nay (mình cũng như bạn) thì ở KTcity bạn sẽ thấy sự mới lạ và đương nhiên hiệu quả đem lại cực kỳ cao.

→ Kiếm tiền với KTcity kiểu mới: Nếu như các nền tảng khác cho làm ồ ạt, và không hiệu quả thì ở KTcity ngoài việc bạn có được sự hiệu quả của mỗi khóa học thì bạn còn có thể kiếm tiền thông qua chương trình reviewer (như affiliate nhưng tên gọi khác), hoa hồng dao động 30%, và đương nhiên là phải qua khâu xét duyệt. Bạn phải là người đã từng trải nghiệm học thì mới có thể đem đến cho khách hàng sự chính xác và hiệu quả của khóa học được, đó là những gì KTcity ưu tiên.

Riêng về chủ đề kiếm tiền với KTcity mình sẽ có bài viết chia sẻ riêng sau, trên hết là mình muốn bạn nhận ra được những ưu điểm khi tham gia học và kiếm tiền với KTcity.

 • Học sẽ có được rất nhiều kiến thức thực tế nhất về digital marketing (không riêng gì MMO).
 • Có thể tạo được thu nhập (mình chia sẻ sau).
 • KTcity sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lai.

Nói đi phải nói lại, trên đời không có gì là hoàn hảo, chính vì vậy ngoài những ưu điểm mà mình cho là KTcity vượt trội thì còn tồn đọng những vấn đề sau đây:

 • Khóa học còn đang rất ít: Hiện tại chỉ đang có tầm 10 khóa học trên đây. Vì mọi khóa học đều phải là người có kinh nghiệm cao chia sẻ nên có thể hiểu được.
 • Cộng đồng chưa có nhiều: Với 1 hình thức MMO mới thì các pro có lẽ đang cần sự chuẩn bị nên chưa thể chia sẻ cộng đồng được.
 • Open beta: KTcity đến nay chỉ ra mắt được vài tháng, chính vì vậy đôi khi sẽ phát sinh một số lỗi. Mình cũng đã góp ý với KTcity và mong họ sẽ fix được hoàn toàn.

Review khóa học CPO tại KTcity

Như đã nói mình cũng đã được dịp trải nghiệm qua khóa học tiếp cận mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic của bạn Cris (CEO ktcity) và Trung Kiên (Head of Representative Office of AdFlex).

Nếu bạn đã vào Anti Mark Avengers – Biệt đội chống Mark thì không khó để bắt gặp những hình ảnh khi các newbie chào sân như thế này.

 

 

Hoặc là những khủng long như thế này.

 

 

Nói đi vẫn phải nói lại, tiền không dễ kiếm và sân chơi không dành cho kẻ lười. Chắc chắn là để có thể trở thành khủng long thì trước đó bạn cũng sẽ từng là 1 quả trứng đúng nghĩ không hơn không kém. Chính vì vậy cần phải tham gia với tinh thần học hỏi & cố gắng rất nhiều. 

Đến với khóa học các bạn sẽ được chia sẻ nhiều về 2 hình thức:

 • Free traffic: cho người vốn ít.
 • Paid traffic: cho người có khả năng về vốn và đương nhiên tỉ lệ chuyển đổi cũng sẽ nhanh hơn.

Kỹ năng & Tư duy sẽ là 2 thứ các bạn sẽ có được khi trải qua khóa học này ở KTcity: từ tư duy free traffic đến paid traffic, SEO, các kênh quảng cáo hot hiện nay, cách spy đối thủ, retargeting, và cách sử dụng FB để có được hàng chục hàng trăm đơn mỗi ngày.

Bản thân mình khi đến với khóa học đã là một người có kinh nghiệm 2 năm. Nhưng khi học mình luôn để bản thân trong trạng thái là 1 newbie để có thể tiếp thu tốt hơn, vì không ai là hoàn hảo cả.

Chính vì vậy khi học xong mình cảm thấy bản thân được hoàn thiện thêm nhiều về digital khi được học với các chuyên gia đúng nghĩa.

Còn một lý do nữa để bạn có thể lựa chọn khóa học đó chính là: Các bạn sẽ bớt được khoản “phí ngu” khi tự mày mò từ những người đã lãnh đủ khoản phí từ chính máu và nước mắt của họ.

Không riêng gì CPO, các kiến thức và tư duy trong khóa học các bạn hoàn toàn có thể áp dụng với các sản phẩm khác.

Đợt bão FB ads vừa rồi thì khóa học cũng đã cập nhật thêm các mẹo cũng như cách làm hiệu quả với CPO trên kênh paid traffic này.

Đặt mua khóa học ở đâu cho chuẩn

Nếu bạn muốn tất cả hướng dẫn đều chi tiết như mình đã review ở trên thì có thể đăng ký khóa học tiếp cận với mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic.

Hiện tại đang được giảm 20%. Mình không biết khi nào hết giảm giá, có thể là hết hôm nay, ngày mai. Khi hết thì các bạn chịu khó mua với giá gốc vậy 😀

Đăng ký ngay khóa học

Còn nếu bạn đã từng tham gia CPO nhưng chưa hiệu quả và đang muốn tìm hướng đi để hiểu rõ về quy trình kiếm tiền với CPO, những yếu tố cốt lõi để có thể tạo ra lợi nhuận với hình thức này thì có thể bắt đầu với buổi training 1 giờ của anh Trung Kiên chia sẻ trên Up Community.

Bật mí nhé: Để hiệu quả thì nên xem đi xem lại nhiều lần, đừng nên xem 1 lần rồi bỏ đấy. Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng sau 1 giờ xem.

Đăng ký ngay buổi training

Ngoài ra, các bạn sẽ có thêm cơ hội hợp tác kiếm tiền với KTcity khi học xong. Nhưng mình sẽ không đề cập ở đây.

Bạn sẽ được mình support khi đã mua khóa học và học xong. Nếu bạn đã mua qua link mình thì sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ mình, dĩ nhiên đây không phải lời hứa “chắc chắn” giúp bạn kiếm được tiền với cpo hay KTcity. Đây sẽ là những sự hỗ trợ tốt nhất về kỹ năng, định hướng trong tương lai với cpo và nhiều hình thức khác. Liên hệ với mình qua Facebook cá nhân và nhắn kèm theo thông tin mà bạn đã đặt mua khóa học.

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều người làm đủ mọi chiêu trò như bán khóa học ở KTcity giá cực rẻ, hoặc bạn có thể học lóm …. Nhưng các quyền lợi sau đây các bạn sẽ không được nhận:

 • Không được hỗ trợ bởi tác giả, người tạo ra kiến thức.
 • Không nhận được cập nhật nếu có thay đổi về nội dung (ktcity cập nhật liên tục).
 • Không được tham gia các cộng đồng, group thảo luận.
 • Không được truy cập các tính năng quan trọng từ KTcity.
 • Không được sự hỗ trợ từ mình.

Tạm Kết

Và đó là tất cả những đánh giá của mình về khóa học kiếm tiền với CPO bằng hình hình thức free traffic & paid traffic, cũng như những định hướng giúp bạn sẽ phát triển hơn trên con đường chinh phục những con số tuyệt vời với affiliate nói riêng và MMO nói chung.

Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, mình sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trịnh Khôi
Theo dõi
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x