Khôi đã kiếm hơn trăm triệu nhờ special 2.0

Bất kỳ một “thành công” nào cũng đều phải trải qua những nốt thăng trầm, và một đoạn đường đi chưa bao giờ là “dễ dàng”.

Ngay cả những người viết blog, làm MMO hay niche affiliate marketing như mình thì cũng đều phải trải qua rất nhiều lần “ngu” và sấp mặt để có thể có cho bản thân những kinh nghiệm và kết quả xứng đáng.

Bản thân mình xuất phát điểm đúng chất “tay ngang”, một “lính mới” thực thụ với 1 cái đầu “rỗng tuếch” từ năm 2017 và hành trình dài chinh phục những con số, đỉnh điểm là 5 con số mà ngay bản thân mình chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Và trong hành trình đó mình đã đọc rất nhiều kiến thức, gặp rất nhiều người, tuy nhiên riêng với bản thân mình 2 đợt special mà mình từng nhận tại Kiemtiencenter đã thay đổi mình rất nhiều, cho mình nhiều ý tưởng & bài học để có thể gặt hái được một vài thành tích nho nhỏ.

Trịnh Khôi là ai?

Nếu bạn chưa bao giờ kết nối với Khôi thì mình xin giới thiệu họ tên đầy đủ của mình là Trịnh Ngọc Khôi, và mình là người đứng sau blog này.

Mình bắt đầu tập tành làm MMO, cụ thể hơn là affiliate marketing vào năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại cũng được 2 năm.

Tham khảo: MMO là gì?

Với vô vàn sóng gió mà bản thân đã trải qua, đi từ con số 0 đúng nghĩa cho đến lúc gặt được quả ngọt thì mong muốn của Khôi lúc nào cũng có thể chia sẻ kiến thức và tạo động lực nhiều hơn cho những bạn đang là newbie như mình đã từng.

Mình chưa từng có 1 bài viết nào hoàn chỉnh để giới thiệu về hành trình của bản thân lúc vào tp.HCM lập nghiệp từ năm 18 tuổi với 2 bàn tay trắng, có thể là chưa thích hợp nhưng chắc chắn sau này sẽ có.

Mình từng tập tành viết blog lúc mới bắt đầu nhưng phải tạm ngưng vì lúc đó trải nghiệm cũng như kiến thức chưa có, và thời gian gần đây mình cảm thấy mình yêu việc viết lách này, cảm thấy bản thân đã có được 1 chút kinh nghiệm, nên mỗi khi có thời gian mình đều lên kế hoạch để có thể sản xuất nội dung và chính thức bước chân vào con đường blogger.

Mình thích sự mày mò, tìm hiểu các kiến thức liên quan đến digital marketing , đặc biệt hơn hết là Community Manager, và mình cũng có chút kinh nghiệm về content marketing, paid traffic & free traffic.

Yếu điểm “chết người” của newbie

Bất kể người mới nào cũng đều sẽ ít nhiều gặp những trường hợp dưới đây, và ngay bản thân mình lúc trước là một newbie cũng đã từng “va vào”.

Bị chăn dắt

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm để nhìn nhận mọi vấn đề thì rất dễ bị những “biệt đội lùa gà” chuyên nghiệp chăn dắt vào các dựa án biến tướng núp bóng dưới những cái tên mà mọi người đã quá quen thuộc.

Ví dụ như về ngách affiliate marketing chẳng hạn.

Không riêng gì affiliate hay MMO mà ngay cả những lĩnh vực như kinh doanh hay đầu tư đều có những mặt tối riêng của nó mà không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để phân biệt mà tránh được.

Chính vì vậy, để không bị chăn dắt thì trước hết bạn nên trang bị cho bản thân mình những kiến thức đúng về lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Không có mentor hoặc có nhưng không có tâm

Việc có 1 mentor cho bản thân sẽ giúp bạn đi nhanh hơn rất nhiều và sẽ sớm có kết quả, vì những gì mà đáng ra bạn sẽ sấp mặt thì người đi trước đã gánh và giúp bạn tránh được những thứ không cần thiết, tuy nhiên để có thể có được những thứ như vậy thì mentor mà bạn theo cũng cần có tâm & tầm.

Hoặc nếu bạn lựa chọn 1 mentor không có những yếu tốt trên thì chẳng khác nào bạn đang bị chăn dắt như mình đã đề cập ở trên cả.

Lười và quá yếu về digital marketing

Lười là con đường dẫn đến “thất bại” nhanh nhất, bạn lười một phút thì cũng đã tự mình tạo khoảng cách với đối thủ rồi, cho nên nếu bạn muốn thành công với MMO hay kinh doanh thì chữ “lười” là thứ cần phải tiêu diệt đầu tiên.

Thời điểm hiện tại không thể nào phủ nhận được sức mạnh của digital marketing ở mọi lĩnh vực khi mà công nghệ đang phát triển từng giây từng phút.

Bạn sẽ có thể hạn chế được sự cạnh tranh cực cao với các đối thủ cùng lĩnh vực khi mà kỹ năng về digital của bạn tốt.

Tuy nhiên việc này sẽ là “bài toán” khó với người mới hay thậm chí là những người có tuổi nghề lâu hơn.

Digital marketing là yếu tố “sống còn” cho sự thành công.

Phương pháp là vô vàn, khi bạn tìm kiếm trên Google thì con số kết quả cho ra là hơn 3 tỉ kết quả khác nhau, vậy bạn sẽ lựa chọn thế nào ?

Nói về digital thì có nói cỡ nào, viết cỡ nào cũng không thể hết được, ngay cả việc học nó cũng vậy, có thể kiến thức bạn học hôm qua những sang hôm nay đã thành “lỗi thời”.

Bản thân mình cũng “đã từng”

Tất cả những yếu điểm mà mình đưa ra ở trên thật ra mình cũng đã từng mắc phải và phạm phải sai lầm, cái giá mình phải trả đó là máu, nước mắt, niềm tin và cả tiền bạc.

Đổi lại kinh nghiệm là thứ mà mình có được, thậm chí là ít nhiều sẽ miễn nhiễm được với những mặt tối vẫn còn tồn tại đâu đó ở trong thị trường này.

Và trong vô vàn những gì mình đã được trải nghiệm qua thì có lẽ 2 đợt special từ Kiemtiencenter là bước ngoặc giúp mình có ý tưởng để triển khai nhiều chiến dịch, giúp mình có nhiều kết quả tốt hơn, tin tưởng vào thị trường này nhiều hơn và thay đổi cuộc sống của mình.

Tác giả của Special 2.0 là ai?

Anh Thế Khương (mình xin phép gọi là anh vì anh lớn tuổi hơn mình, cả tuổi thật cũng như tuổi nghề, và mình cũng là 1 fan bự của anh).

Thế Khương là cha đẻ của special 2.0 cũng như blog kiemtiencenter

Anh Thế Khương hiện tại có hơn 5 năm kinh nghiệm về digital marketing, triển khai rất nhiều chiến dịch về MMO, và cũng là blogger chính hiệu, ngoài ra anh còn là KOL có tiếng với rất nhiều người, trong đó có mình 😀

Anh cũng là người lập ra blog kiemtiencenter với nhiều bài viết chia sẻ nhiều kiến thức giá trị cho cộng đồng với hơn 1.000.000 lượt đọc mỗi tháng. Facebook cá nhân của anh cũng có hơn 60k followers.

Hơn hết anh chính là cha đẻ của cả 2 đợt special, special đầu tiên đã qua lâu nên từ đoạn này mình sẽ chỉ chia sẻ về special 2.0, từ lúc mình sở hữu special 2.0 là bản thân mình đã bước sang giai đoạn mới.

Special 2.0 là gì?

Special 2.0 là ưu đãi của anh Thế Khương phiên bản 2.0 với hơn 10.000+ lượt nhận, bao gồm những thứ rất “xịn” như:

 • Sách MMO: Đây là cuốn sách do chính anh Thế Khương soạn thảo, chia sẻ nhiều kiến thức nền tảng về digital marketing (làm kinh doanh hay MMO hiện nay nếu thiếu digital marketing thì bạn chắc chắn sẽ không thể nào thành công được).
 • Premimum Content: Nếu bạn là người đã theo dõi blog kiemtiencenter thì sẽ biết được có nhiều nội dung bị khóa và yêu cầu phải có mật khẩu mới xem được, đa số đều là nội dung rất chất, chia sẻ cực chi tiết từ anh Thế Khương cũng như các cá nhân thành công trong từng lĩnh vực.
  Những nội dung này đều sẽ là Premimum content và mật khẩu nằm trong ưu đãi Special 2.0

  Những bài viết rất chất lượng chỉ dành cho thành viên special 2.0

 • Up Community: Đây là cộng đồng do chính anh Thế Khương lập ra cùng với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ mọi thắc mắc.
  Khi bạn đã là 1 thành viên sở hữu special 2.0 thì bạn có thể thoải mái lên đây đặt câu hỏi khi bản thân có thắc mắc nào đó về MMO, kinh doanh, digital marketing. Bạn sẽ được đội ngũ nhiều kinh nghiệm hỗ trợ trả lời câu hỏi hoặc sẽ do chính anh Thế Khương trực tiếp trả lời.
 • Telegram channel: Bạn sẽ được theo dõi mọi tin tức mới nhất về thông tin cũng như kiến thức về MMO hay digital marketing. Hay các ưu đãi mà do chính anh Thế Khương dành tặng độc quyền cho thành viên special 2.0, và khi đặt lại sách phiên bản mới thì bạn cũng sẽ nhận được chính sách (theo mình biết thì mỗi năm sẽ có phiên bản mới khác nhau).
 • Áo thun “Eat Sleep MMO Repeat” : Đây là ưu đãi mà mình thấy có giá trị về tinh thần rất cao với những người đã làm MMO lâu năm như mình.

  “ăn, ngủ với MMO”

Tính từ thời điểm ra mắt 2018 đến nay thì mình thấy một vài cá nhân vẫn còn hiểu nhầm mỗi khi nhắc đến special 2.0 chỉ là “sách”.

Đúng là trong special 2.0 sẽ có sách nhưng chưa đủ, special 2.0 là toàn bộ những ưu đãi mà mình đã liệt kê ở trên sẽ đi chung với nhau và mục đích cuối cùng của anh Thế Khương là muốn cộng đồng nhận được nhiều giá trị & kiến thức nhất.

Bạn có thể đọc lóm được sách nhưng chắc chắn bạn sẽ không nhận được ưu đãi khác như đọc các premimum content, thông tin từ telegram channel, cộng đồng hỗ trợ up community hay thậm chí là áo thun, và ngược lại.

Nếu muốn thì anh Thế Khương có thể tách combo này ra thành từng món nhỏ nhưng giá trị mình chắc chắn sẽ cao hơn khi nhận chung như thế này tại special 2.0.

Special 2.0 đã thay đổi tôi nhiều như thế nào?

Như mình đã đề cập đến thì qua 2 đợt special, đặc biệt là special 2.0 đã ảnh hưởng và thay đổi mình rất nhiều về:

 • Tư duy & kiến thức về digital marketing, MMO cũng như affiliate marketing nói riêng.
 • Mình có được những ý tưởng triển khai funnel.
 • Rút kinh nghiệm và phát triển nhiểu về personal brand, community manager.
 • Tư duy mở ra nhiều về free traffic & paid traffic (những campaign affiliate đợt này mình dùng đến 90% free traffic).
 • Mình cũng đã tự xây dựng được hệ thống về affiliate và vận hành nó trong khoảng thời gian này, riêng khoảng này cũng đem về cho mình mỗi tháng ít nhất $1000 (hiện tại mình đã dừng hệ thống affiliate này nên đừng tìm chi cho mắc công :D).
 • Đặc biệt hơn hết là đã giúp mình tìm lại được cảm hứng viết lách và bắt đầu lại công việc chia sẻ trên blog này.

Đúc kết mọi thứ lại thì thu nhập chính là 1 phần kết quả mà mình nhận được.

Xem full special 2.0

Lưu ý:

Kết quả mà mình show ra, kể cả những bài khác đều mang yếu tố bằng chứng chứng minh những gì mà mình chia sẻ, chứ không phải khoe khoang hay gì cả, đều sẽ là những con số mình từng đạt được ít nhất trong 1 tháng.

Nên sở hữu special 2.0 hay không?

Riêng tại đây cũng như toàn bộ bài viết này mình sẽ không khuyên bạn nên hay không nên hay ép buộc bạn phải sở hữu special 2.0, điều quan trọng là bạn biết bản thân đang thiếu gì và muốn phát triển thế nào để đưa ra quyết định thôi.

Chính vì vậy mình sẽ liệt kê những đối tượng mà theo mình nên sở hữu special 2.0:

 • Người mới: Đây là những người đang thiếu trầm trọng kiến thức về digital cũng như hướng đi, chưa kể hiện nay sẽ rất dễ bị chăn dắt vào những dự án biến tướng, hãy cố gắng tập trung nghiêm túc và đi theo hướng bền vững, lâu dài, quan trọng là sạch.
 • Người cũ đã và đang làm MMO: Có thể sách trong special 2.0 sẽ không làm thỏa mãn được những đối tượng này, tuy nhiên kiến thức về digital hay hình thức MMO thay đổi liên tục nên những hỗ trợ liên quan khác như telegram hay content premimum sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc đón đầu xu hướng.
 • Kinh doanh: Nếu bạn đang muốn lấn sân sang kinh doanh hay đã kinh doanh rồi thì việc áp dụng các kiến thức về digital vào công việc là rất quan trọng, không thể nào bán cứ kinh doanh theo kiểu truyền thống mà có lãi được khi mà công nghệ hiện nay đang phát triển từng ngày.
 • Sinh viên (sắp ra trường & mới ra trường): Phần lớn sinh viên hiện nay đều thiếu kỹ năng & kinh nghiệm 1 cách trầm trọng. Bạn nên biết hiện nay bất kể ngành nghề nào cũng đều sẽ liên quan đến bán hàng, và đã bán hàng thì không thể nào không áp dụng digital marketing vào cả, việc bạn có cho bản thân kiến thức, kỹ năng sẽ không bao giờ là thừa, biết đâu bạn sẽ tìm được hướng đi riêng cho bản thân khi vừa ra trường thì sao.

Như mình đã nói, mình không ép buộc bạn phải sở hữu special 2.0, bạn hãy quyết định khi thấy bản thân thật sự cần thiết.

Bản thân mình cũng đã nói nhiều ở các bài viết trước, những gì bản thân mình thấy hay thì mình sẽ đều có hơi hướng Pr, và đương nhiên mình không nhận tiền quảng cáo để làm việc này, những gì giá trị thì mình sẽ chia sẻ theo hướng tích cực, và mong muốn cộng đồng cùng đón nhận nó.

Đăng ký special 2.0

Lời Kết

Chủ đề về special 2.0 này mình đã từng muốn viết từ rất lâu, từ khi mới vừa sở hữu nó cơ, nhưng mình chỉ kịp để lại review ngắn tại KTcity.

Và những gì mình chia sẻ ở post này với 2540 từ đều là những gì bản thân mình cảm nhận được, và những thành quả mình nhận được sau khi sở hữu special 2.0.

Mình không chắc bạn cũng sẽ như mình, vì mỗi người mỗi khác, biết đâu được bạn còn sẽ bay cao và xa hơn mình thì sao 😀

Chúc bạn thành công ! Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của mình tại blog, và hãy để lại bình luận phía dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, mình luôn ở đây để giải đáp cho bạn.

Trịnh Khôi
Theo dõi
5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x