Tài Nguyên Blog

đang sử dụng

Đây đều là những công cụ hỗ trợ mình rất nhiều trong hành trình xây dựng blog, triển khai các chiến dịch content marketing và hỗ trợ với nhiều mục đích công việc khác nhau. 

Công Cụ sử dụng để tạo blog

logo namecheap

Namecheap là dịch vụ tên miền nước ngoài mà mình sử dụng từ trước đến nay. Chất lượng, giá rẻ và là một trong những lựa chọn tốt nhất cho việc xây dựng website/blog

logo hawkhost

Hawk Host là dịch vụ hosting nước ngoài. Chất lượng, uy tín và giá rẻ đã là thương hiệu riêng của nhà cung cấp này, lựa chọn hoàn hảo với tất cả những người mới xây dựng website/blog.

logo a2hosting

A2Hosting là dịch vụ hosting nước ngoài. Được cộng đồng đánh giá rất cao về chất lượng, đặc biệt là phần tốc độ. Tuy nhiên, giá thành hơi cao nếu so với HawkHost và phù hợp với người có kinh nghiệm

Công Cụ Marketing

Getresponse là công cụ email marketing đa năng mà mình thường sử dụng để gửi email, lên kế hoạch gửi mail chăm sóc khách hàng tự động, phân tích hành vi của khách hàng, từ đó có được cách tối ưu nội dung cho email hiệu quả hơn.

Ahachat là công cụ tạo chatbot hay nói dễ hiểu là phần mềm trí tuệ nhân tạo giúp chăm sóc khách hàng tự động trên Fanpage Facebook theo kịch bản đã được cài đặt sẵn trước đó. Ngoài ra còn giúp phân loại từng nhóm khách hàng khác nhau và re-marketing.

Công Cụ hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

Rank Math là plugin SEO cho Wordpress.

Plugin sẽ giúp tối ưu SEO Onpage hiệu quả hơn và được update liên tục theo thay đổi thuật toán của Google.

Ahrefs là công cụ giúp mình rất nhiều trong việc làm SEO từ phân tích website đối thủ, nghiên cứu từ khóa, link building v.v... giúp mình có được chiến lược SEO hiệu quả và tăng thứ hạng trên Google.

Keyword Tool là công cụ hỗ trợ trong việc nghiên cứu từ khóa trên các nền tảng tìm kiếm lớn hiện nay như Google, Youtube, Bing ... Mình hay dùng để lên bộ từ khóa trước khi SEO.

khóa học chất lượng đã học qua

Become

a content writer

Khóa học đã giúp mình có được tư duy và định hướng về việc xây dựng, vận hành 1 team Freelancer chất lượng. Hơn hết là mình đã có thể lên chiến lược content cho website/blog, kiếm tiền với affiliate marketing hiêu quả hơn và gia tăng thêm nhiều nguồn thu nhập khác.

Bán hàng trên shopee từ a-z

Mình luôn muốn thử thách bản thân nên kinh doanh online cũng sẽ không ngoại lệ và lựa chọn của mình là Shopee. Khóa học bán hàng trên Shopee bài bản từ a đến z này đã giúp mình từ 1 người mới đã có thể tự tạo và vận hành được 1 vài shop với vài chục đơn mỗi ngày.

Công Cụ quản lý công việc

Notion là công cụ quản lý công việc mạnh mẽ mà mình thường hay dùng để lên task mỗi ngày, KPI cho từng job, kế hoạch cá nhân và cả tài liệu v.v...

Google Sheets tương tự công dụng như Excel là công cụ mình hay dùng để quản lý chi tiêu hàng tháng, thu nhập của từng công việc và cả quản lý các mục đầu tư.

WorkFlowy là công cụ mà mình dùng để ghi chú, list ra nhanh những ý tưởng trước khi viết bài hoặc thực hiện 1 dự án nào đó

Copyright © 2021 by Trịnh Khôi