BÀI 5: TẠI SAO LẠI CHỌN WORDPRESS ??

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

   Hello, mình là Khôi đây, trước khi tiếp tục bài học thì tránh việc căng thẳng mệt mỏi thì bạn hãy đứng dậy hít 1 hơi thật sâu vào và tiếp tục bài hôm nay nhé!

   Như tiêu đề bạn thấy thì mình chắc hẳn giờ đây bạn đang thắc mắc nhiều điều vì sao mình lại ca ngợi nó lên đến như vậy, không phải vì wordpress trả tiền cho mình hay gì, đơn giản vì nó thật sự đúng như vậy.

   Wordpress sẽ là công cụ giúp xây dựng nên trang web của bạn. Đây là công cụ ” thân thiện” , dễ sử dụng và thao tác, và đặc biệt hơn nữa là nó cả cộng đồng rất lớn phía sau để nghiên cứu và phát triển hơn nữa.

Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Thời đại hiện nay rất phát triển, vì thế nên bạn không cần phải biết nhiều về IT thì mới làm được web, bất kể ai cũng có thể làm và cho ra 1 trang web một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bật mí cho bạn biết điều này nhé. Đại đa số , 70-80% những người đang kiếm tiền online có tiếng hiện nay ở Việt Nam đều đang sử dụng wordpress. Vì đặc tính nó nhanh, gọn , lẹ, ít tốn thời gian mà giao diện lại rất đẹp và đa dạng nữa.

Nào bây giờ chúng ta cùng nhau tải WordPress nhé!

   Bạn truy cập vào đây và ấn download

Sau đó tiếp tục nhấn download wordpress 4.9 ( tùy phiên bản )

   Vậy là xong, chỉ có thế thôi, bạn đã tải xong và hiểu rõ về wordpress rồi. Vậy là bạn đã có gạch vữa để xây dựng căn nhà cho mình rồi. Cố lên!!

   Tiếp theo chúng ta cùng nhau đi tìm miếng đất thích hợp , đăng ký sổ và đứng tên cho ngôi nhà nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *