Tầm quan trọng của website trong mọi lĩnh vực

Trong thời đại Internet phát triển mạnh như hiện nay thì việc sở hữu một website là một ưu thế lớn đối với mọi doanh nghiệp, giúp họ có thể tiếp cận được các tập khách hàng tiềm năng khác nhau. 

Không cần biết doanh nghiệp bạn kinh doanh gì, nhưng việc thiếu đi một website riêng cho doanh nghiệp là bạn đã thua các đối thủ cạnh tranh rất nhiều rồi.

Nếu bạn có thể tận dụng tốt công cụ gà đẻ trứng vàng này thì bạn có thể tiếp cận được tập khách hàng tiềm năng khổng lồ. Vì vậy bài viết ngày hôm nay Khôi sẽ cùng bạn tìm những lí do về ” Tầm quan trọng của website trong mọi lĩnh vực “.

Tầm quan trọng của website

Việc tận dụng Internet để kinh doanh luôn là lựa chọn thông minh khi công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay.

Có 1 câu nói của Bill Gates mà mình rất tâm đắc và chính nó đã làm thay đổi tư duy của chính bản thân mình : “Trong vòng 5 đến 10 năm nữa , nếu bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt nhất là đừng bao giờ kinh doanh nữa”.

Chúng ta luôn có nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn tập khách hàng tiềm năng, như cách mà mình thấy các bạn đang làm hiện nay là sử dụng mạng xã hội Facebook.

Ok, cũng tốt đấy , và mình không phủ nhận sức mạnh của Facebook và hiệu quả mà nó mang lại, khi ngày nay gà trẻ lớn bé đều biết và sử dụng Facebook NHƯNG bạn dựa vào mạng xã hội Facebook hoàn toàn là một cách làm rất nguy hiểm khi bạn khó có thể lưu trữ được tập khách hàng tiềm năng mà bạn và doanh nghiệp vất vả lắm mới có được, còn chưa nói đến sẽ hoàn toàn là thiếu tính chuyên nghiệp và uy tín khi bạn kinh doanh mà không có nổi một website.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều có đối thủ cạnh tranh, ngay lúc bạn đang đọc bài viết này thì đối thủ của bạn đang ngày một phát triển website và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn về phía họ. Bạn còn chần chừ một giây phút nào thì bạn sẽ càng mất rất nhiều khách hàng ngày nấy, đối thủ ngày một phát triển, còn bạn thì sẽ còn lại gì nào ?

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp.

  • Sẽ tạo được thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn. VD : khi nhắc đến TrinhKhoi.com thì ai cũng đều sẽ nhớ đến tên của mình.
  • Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp bạn một cách thật linh hoạt trên chính website mà không cần phải đăng một bài dài ngoằng lên Facebook, chưa kể Facebook luôn thay đổi thuật toán hằng ngày hằng giờ, giảm độ tương tác rất nhiều.
  • Tạo được độ uy tín và chuyên nghiệp khi đã sở hữu một website hoàn hảo
  • Có thể lưu trữ và chăm sóc những khách hàng tiềm năng tốt hơn
  • Website là một công cụ hoàn hảo cho việc Pr và Marketing cho doanh nghiệp của bạn
  • Sẽ thật là mệt mỏi khi bạn sẽ phải trực hằng ngày trên Facebook và giải thích , giới thiệu sản phẩm cho từng khách hàng. Vậy tại sao không lưu chúng lên hết website và để cho chính website làm việc thay vì ta phải trực cả ngày trên Facebook

Và …

Không có website thì bạn chắc chắn sẽ mất đi tập khách hàng tiềm năng rất lớn và tạo đà cho đối thủ đi lên.

Hãy làm website càng sớm càng tốt.

Đừng bao giờ để cho đối thủ biết và chiếm được thị trường sớm hơn bạn, đặc biệt là về Internet, sẽ rất khó để dành lại vị trí đó. Hàng ngày có hàng chục nghìn tên miền được đăng ký, và nếu bạn chần chừ một giây phút nào thì có thể tên thương hiệu mà bạn muốn xây dựng sẽ rơi vào tay đối thủ. Ví dụ như tên miền thương hiệu của mình là : trinhkhoi.com

Không rành công nghệ thì làm website được không ?

Đó chính là câu hỏi mà hàng trăm hàng nghìn người đều thắc mắc khi mà từ xưa đến nay nghe đến từ website thì ai nấy đều nghĩ là một cái gì đó cao siêu lắm.

Làm website không khó. Khó ở cách bạn hành động

Câu trả lời của mình là ” Không ” . Bạn hãy loại bỏ ngay tư duy này ngay lập tức, vì ngày nay rất nhiều công cụ hỗ trợ tốt mà không cần phải biết nhiều về công nghệ, chỉ cần làm quen với vài thao tác kéo – thả là bạn đã có thể tự mình làm và sở hữu một website chuyên nghiệp rồi. 

Nếu bạn vẫn còn ngại và phân vân nhiều dịch vụ làm website trên thị trường hiện nay với giá cả đắt đỏ thì ngay lúc này đây mình sẽ giúp bạn, chỉ với giá thành 1 cốc cafe mỗi ngày là bạn có thể tự tay sỡ hữu cho mình một website chuyên nghiệp và hoàn hảo rồi.

→CHINH PHỤC WEBSITE CHỈ VỚI GIÁ THÀNH BẰNG MỘT CỐC CAFE MỖI NGÀY

Lời kết

Vậy là bài viết hôm nay mình đã lý giải những lí do mà bạn nên cần phải sỡ hửu ngay cho mình một website rồi, nếu bạn còn lí do nào thì hãy giúp Khôi comment phía dưới để chúng ta có thể trao đổi với nhau nhé.

Đừng quên share bài viết , điều đó sẽ giúp ích được rất nhiều người , hãy giúp Khôi lan tỏa những giá trị này đến với mọi người.

Theo dõi

Trịnh Khôi

Mình bén duyên với MMO nói chung và Affiliate marketing nói riêng từ năm 2017. Thích nghiên cứu & mày mò về Digital Marketing, Community Manager. Có tí chút kinh nghiệm về content marketing, free traffic & paid traffic.
Trịnh Khôi
Theo dõi

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
[Ưu đãi sắp hết] Tạo thu nhập Affiliate Marketing với CEO KTcity từ con số 0>> đăng ký ngay
+ +
error: Bản quyền thuộc Trịnh Khôi dot com