24H CHINH PHỤC WEBSITE TỪ A-Z

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết giá trị nhéShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Ngày này việc làm website đã trở nên quá dễ dàng và đơn giản đối với mỗi người, khi mà ai cũng đều có thể tự tay thiết kế cho mình một website riêng để phục vụ mục đích công việc hay những chia sẻ của bản thân.

Việc sở hữu một website là vô cùng quan trọng vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay cá nhân nào đó, tạo được độ uy tín và lòng tin với mỗi khách hàng,… Rất nhiều lí do để bạn có thể lập tức bắt tay vào làm website ngay.

»WEBSITE VÀ TẦM QUAN TRỌNG TRONG MỌI LĨNH VỰC

Bài viết hôm nay Khôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập website đơn giản và hiệu quả nhất, để bạn có thể tự tay thiết kế cho mình hoặc doanh nghiệp mình một website trông thật hoàn hảo và chuyên nghiệp.

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI LÀM WEBSITE

1.TƯ DUY

Trước khi bắt tay vào làm một việc gì đó thì trước tiên chúng ta cần phải có tư duy tốt về nó đã, và mình muốn bạn phải có một tầm nhìn và tư duy tốt về website thì sau đó chúng ta mới có thể làm hiệu quả được.

Và những tư duy này mình đã đúc kết thành nhiều bài viết khác nhau:

»TẦM QUAN TRỌNG CỦA WEBSITE TRONG MỌI LĨNH VỰC

»NHỮNG LÍ DO KHÔNG NÊN XÀI NHỮNG DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

»DOMAIN VÀ HOSTING LÀ GÌ ?

»TẠI SAO LẠI LÀ WORDPRESS ?

Đó chính là những tư duy và kiến thức về website mà mình muốn bạn biết, chỉ khi có tư duy đúng thì ta mới có thể hành động đúng được.

2. CÔNG CỤ

Sau khi đã có tư duy và kiến thức đúng về việc làm website thì công cụ mình yêu cầu bạn phải có chính là LAPTOP và thẻ VISA ( nếu bạn chưa biết visa là gì thì xem thêm bài viết ở đây ).

Và chúng ta cần thẻ visa để làm gì ?? Thẻ visa sẽ giúp chúng ta mua domain và hosting từ các dịch vụ nước ngoài, tùy nhu cầu, mục đích và chi phí ngân sách từng người mà bạn có lựa chọn riêng cho mình.

»DOMAIN VÀ HOSTING LÀ GÌ ?

»TOP HOSTING TỐT MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN NĂM 2018

»VÀ ĐỪNG QUÊN ƯU ĐÃI $339 KHI BẠN MUA HOSTING

HƯỚNG DẪN TẠO WEBSITE

Vậy là bạn đã có được tư duy tốt về website cũng như những công cụ và kiến thức cần thiết rồi, vậy việc bây giờ là chúng ta bắt tay vào hành động thôi.

Và ở đây mình đã có danh sách video hướng dẫn rất chi tiết về website từ A – Z, việc của bạn bây giờ chỉ là xem và làm theo thôi.

BÀI 1: MUA DOMAIN VÀ HOSTING

 

BÀI 2: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WEBSITE

 

BÀI 3: HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEBSITE P.1

 

BÀI 4: HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ WEBSITE P.2

 

OKAY , vậy là xong rồi, sau chuỗi tư duy , kiến thức và 4 bài video hướng dẫn làm website từ A – Z này thì mình chắc chắn bạn sẽ thành công thôi, vì đã có rất nhiều người làm được rồi, giờ đến lượt bạn đấy.

Không có gì là khó cả, khó ở cách bạn hành động mà thôi. Và đừng quên ưu đãi $339 từ mình khi bạn đăng ký mua hosting nhé. Chúc bạn thành công !! Đừng quên để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Khôi sẽ hồi âm bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Chia sẻ nếu bạn thấy bài viết giá trị nhéShare on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Leave a Reply