WordPress là gì ? Tại sao nên chọn WordPress khi mới bắt đầu ?

Ngày nay , khi người người làm website, nhà nhà làm website đều lựa chọn wordpress để bắt đầu xây dựng và đặt nền mống lên trên đấy. Bài viết hôm nay Khôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu xem WordPress là gì ? Và những lí do nên lựa chọn WordPress nhé.

wordpress là gì

WordPress là gì ?

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở giúp bạn có thể phát triển, xây dựng website trên nền tảng này . Đại đa số những người làm website hay các blogger có tiếng hiện nay đều dùng công cụ này để họ phát triển website/blog cho họ.

Tầm quan trọng của Website trong mọi lĩnh vực.

WordPress được nhiều người tin dùng như vầy lí do là nó rất đơn giản, dễ tối ưu, nhiều giao diện , tính năng có sẵn cả mà bạn không cần phải biết code này code nọ.

Chính vì vậy , nếu bạn đang muốn tập tành làm website, viết blog thì wordpress chính là lựa chọn số 1 cho bạn.

Những lý do nên chọn WordPress

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và thắc mắc với những lý do chưa đủ thuyết phục ở trên thì mình xin liệt kê ra thêm một vài lý do tuyệt vời nữa để bạn có thể chọn WordPress làm nền tảng xây dựng website cho bạn.

  • Hỗ trợ nhiều giao diện có sẵn : giao diện hỗ trợ wordpress ( cả miễn phí và trả phí ) đều phong phú và đa dạng và bạn hoàn toàn có thể sử dụng với vài thao tác click.
  • Có nhiều Plugin hỗ trợ: Đây chính là phần cài đặt thêm vào WordPress để giúp chúng ta có nhiều tính năng hơn.
  • Có thể làm nhiều loại website: Sử dụng wordpress không phải là bạn chỉ có thể tạo ra trang blog cá nhân, mà bạn có thể tùy biến và biến website của mình thành trang bán hàng. Sử dụng Plugin và Theme ( giao diện ) phù hợp với nội dung bạn đang xây dựng.
  • Được sử dụng và ủng hộ đông đảo: Như mình đã nói thì đa số hiện nay người người nhà nhà đều dùng worpress, đủ để cho ta thấy chất lượng của nó như thế nào rồi.

Lời kết.

Vậy là sau bài viết ngày hôm nay bạn đã hiểu được WordPress là gì ? và cũng như những gì wordpress mang lại cho bạn. Hãy bắt đầu hành động ngay thôi.

Đừng quên để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Khôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất !! Hãy Share bài viết nếu bạn muốn những giá trị này có thể giúp được nhiều người hơn nữa .

Trịnh Khôi
Theo dõi
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x